คอนโด : Plum Condo ย่านสามัคคี คอนโดดีจากพฤกษา ในราคาไม่ถึงล้าน

Plum Condo ในย่านสามัคคี  คอนโดดีจากพฤกษา มาในราคาไม่ถึงล้านPlum Condo ในย่านสามัคคี  คอนโดดีจากพฤกษา มาในราคาไม่ถึงล้าน
วันนี้ มา แนะนำ PLUM Condo Samakkhi คอนโดดีๆ จากพฤกษาค่ะ ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อความอิสระของการใช้ชีวิตอย่างลงตัว ให้คุณมีอิสระจากความวุ่นวาย การแข่งขัน อิสระที่จะใช้ชีวิตง่ายๆค่ะ สบายๆ บนพื้นที่ชีวิตที่ตัวคุณเองเป็นคนกำหนด ด้วยทำเลที่ดีมาก จากย่านสามัคคี ตัวโครงการตั้งอยู่ตรงข้ามกับ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต โดยพฤกษาออกราคาชูโรงเริ่มต้นที่ 790,000 บาท ค่ะ เพื่อยึดกลุ่มเป้าหมายผู้ที่ตรงการคอนโดราคาไม่แพงด้วยในทำเลที่สะดวก วันนี้ทีมงานโฮมดีดีค่ะ ได้มีโอกาสได้เข้าไปเยี่ยมชมโครงการและเก็บภาพห้องมาด้วยตัวอย่างมาฝากทุกท่านเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลือกซื้อคอนโดกันเลยค่ะ
Plum Condo ในย่านสามัคคี  เสนอ คอนโดดีจากพฤกษา ในราคาไม่ถึงล้านค่ะ    

Lobby-02 1145x491 2sep
เสนอโครงการคอนโดตัวใหม่ของ พฤกษา ที่จะเจาะกลุ่มเป้าหมายชีวิตผู้ที่รักความสะดวกสบายกัน และเป็นผู้แรกเริ่มต้นในชีวิตทำงานหลังเรียนจบด้วย Plum Condo ถือว่าตอบโจทย์นั้นได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 790,000 บาท บนพื้นที่กว่า 8-3-1.1 ไร่เท่านั้น แต่ต้องบอกก่อนนะค่ะว่าทางโครงการไม่ได้รวมตกแต่งด้วย โดยภายในห้องนั้นจะเป็นห้องเปล่าค่ะ ที่ ทางโครงการจะให้เเพียง โซฟา โต๊ะกลาง ชั้นวางทีวี ตู้เสื้อผ้า และก็เตียงเท่านั้นค่ะ โดยโครงการจะเสร็จตามความคาดหมายในปี 2559 ค่ะ   ห้องตัวอย่าง1B_UPDATE_OK_UP copy


ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ได้ที่ www.pruksa.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม