บ้านเดี่ยว : แบบบ้านหรู 2 ชั้น สไตล์ Contemporary

แบบบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น สไตล์ในแบบ Contemporaryแบบบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น สไตล์ในแบบ Contemporary


ในแบบบ้านเดี่ยวสุดหรู 2 ชั้น สไตล์แบบ CONTEMPORARY ซึ่งอันเป็นที่คุ้นตาสำหรับใครหลายๆคน แต่ว่าอาจจะยังไม่คุ้นหูมากนักซึ่งในสไตล์นี้สามารถจะเรียกได้อีกชื่อหนึ่งว่า ในสไตล์ร่วมสมัย ได้เป็นสไตล์ที่เป็นที่นิยมกันโดยทั่วไป ดังจะเห็นได้ว่าโครงการบ้านจัดสรรต่างๆด้วย ในปัจจุบัน ทั้งต่างประเทศ และยังในประเทศไทยได้นิยมนำสไตล์ contemporary มาใช้ในการออกแบบและตกแต่งบ้านเดี่ยวเป็นจำนวนมาก ด้วยแนวทางการออกแบบที่จะค่อนข้างเข้าใจง่าย มีความเรียบง่ายในตัวเอง และไม่แหวกแนวมากจนเกินไป ทำให้บ้านสไตล์นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในบ้านเดี่ยวใหม่ของเรา และวันนี้เรามีแบบบ้านสุดหรู 2 ชั้น ในสไตล์ แบบ CONTEMPORARY สวยงามและเรียบง่ายของ มีนบุรีรับสร้างบ้านแบบนี้ มาให้ท่านผู้อ่านได้ลองพิจารณากันครับ

รูปแบบบ้านหรู 2 ชั้น สไตล์ในแบบ  Contemporary


มีจำนวนทั้งหมดชั้น 2 ชั้น
พื้นที่ในการใช้สอย 372 ตร.ม.
ขนาดของที่ดินต่ำสุดอยู่ที่ 130 ตร.ว.
มี 5 ห้องนอน กับ 6 ห้องน้ำ กับ ห้องรับแขก กับ ห้องพักผ่อน กับ ห้องครัว กับ ห้องแม่บ้าน  กับ 2 ที่จอดรถ
ในขนาดที่ดินประมาณ 22.00 x 4.00 เมตร

รูปแบบบ้านเดี่ยวสไตล์ Contemporary แบบบ้านอยู่สบาย ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ  บ้านหรูมีตั้ง 2 ชั้น มี 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ รูปทรงภายนอกสวยงาม แล้วมีที่จอดรถ 2 คัน ภายในมีส่วนรับแขกโปร่งโล่งแยกส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานห้องต่างๆได้อย่างชัดเจนด้วย ตกแต่งบ้านเดี่ยว และมีห้องพักผ่อนขนาดใหญ่ต่อเนื่องกับส่วนทานอาหารครับ และพร้อมห้องครัวขนาดใหญ่ ได้แยกเป็นสัดส่วนทั้งห้องครัวแบบปิดและส่วนจัดเตรียมอาหาร และอีกทั้งยังมีห้องนอนใหญ่ที่กว้างขวาง พร้อมห้องน้ำในตัวครับ ในชั้นล่างนี้อีก 1 ห้อง ซึ่งพร้อมเฉลียงส่วนตัวด้านข้างของตัวบ้าน


แล้วชั้นบนกว้างขว้าง โปร่งโล่งสบาย ด้วยโถงกว้างแนวยาว ได้เชื่อมสู่ห้องต่างๆ รวมถึงมีมุมพักผ่อนขนาดใหญ่ในส่วนของด้านหน้าบ้านให้รับชมวิว ในบรรยากาศดีๆ อีกด้วยครับ ในส่วนของห้องนอนนั้นมีทั้งหมด 4 ห้องนอนและมีขนาดใหญ่ กว้าง ไม่แพ้กัน โดยห้องนอน master ด้วย ในนั้นจะมีพื้นที่ใหญ่ที่สุดโดยจะมี walk in closet เพิ่มขึ้นมา และสำหรับห้องน้ำในตัวที่มีขนาดใหญ่กว่าห้องน้ำห้องอื่นๆ ในสำหรับบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ชอบสำหรับความหรูหราแต่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายในแบบที่ทุกคนต้องครับ

ดีไลท์-วงแหวนฯ-วัชรพลบ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ดีไซน์ Modern ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว
ฉีกกรอบเดิม สู่ความทันสมัย กับโครงการบ้านเดี่ยว ดีไซน์ Modern ออกแบบให้ลงตัวทุกจังหวะการใช้ชีวิต


ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่  www.pruksa.com


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม