ทาวน์เฮาส์ : เปิดอาณาจักรเจ้าของร้าน “บ้านน้ำเคียงดิน” บ้านสไตล์คันทรียุโรป

ได้เปิดอาณาจักรเจ้าของร้านของ บ้านน้ำเคียงดิน สำหรับบ้านสไตล์คันทรียุโรปได้เปิดอาณาจักรเจ้าของร้านของ บ้านน้ำเคียงดิน สำหรับบ้านสไตล์คันทรียุโรป

ในบนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ใจกลางเมืองใหญ่ ริมคลองทวีวัฒนา แทบจะไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีบ้านสวยหลังใหญ่สไตล์คันทรียุโรปหลังนี้ อยู่ในบริเวณนั้นด้วย แต่ถ้าหากจะให้เล่าถึงความเป็นมาของ บ้านทาวน์เฮาส์ หลังนี้ และก็คงต้องพูดถึงธุรกิจของเจ้าของบ้านกันก่อนครับ เพราะว่ามันมีความข้องเกี่ยวกันในแง่ของแรงบันดาลใจ ที่คุณจะบรรเจิด และคุณวิไลภรณ์ ลบล้ำเลิศ บอกกับเราว่า เขาก็ได้นำมันมาใส่ลงไปทั้ง 2 ที่ หนึ่งเป็นร้านอาหารชื่อดังนามเพราะ ในบ้านน้ำเคียงดิน

และกับบรรยากาศอบอุ่น ด้วยงานตกแต่งสไตล์คันทรียุโรป ได้รวมทั้งนำมาใส่ในสถานที่อันสุดแสนสำคัญของพวกเขา กับสถานที่จะที่เขาเรียกว่า บ้าน

สำหรับบ้านสวยสไตล์คันทรียุโรป ของเจ้าของร้านอาหาร บ้านน้ำเคียงดิน ครับทาวน์เฮาส์ ในริมคลองทวีวัฒนา ไม่น่าเชื่อว่าจะมีบ้านหลังใหญ่สไตล์คันทรี บนที่ดินกว่า 6 ไร่ และอยู่ในเมืองกรุงเช่นนี้ ด้วยการอออกแบบได้ผสมผสานกับดีไซน์การตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ได้ราวกับคุณกำลังอยู่บนทุ่งกว้างในต่างประเทศเลยก็ว่าได้ สถาปัตยกรรมสไตล์คันทรียุโรปด้วย ถือเป็นความงดงามที่เป็นอมตะ ในรูปแบบที่ชวนฝัน และบ้านสไตล์คันทรีหลังใหญ่สีเขียวพาสเทลหลังนี้ครับ ตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางสนามหญ้าที่โอบล้อมตัวบ้านเอาไว้ได้อย่างลงตัวครับ


ทาวน์โฮม ทางเข้าบ้านเป็นมุกซุ้มโค้ง หน้าจั่วกรุด้วยหินธรรมชาติด้วยโทนสีเดียวกับตัวบ้าน ซึ่งตีแป้นเกล็ดไม้รอบๆ ทั้งยังโดดเด่นด้วยครับ
ได้ประตูทางเข้าบ้านสีแดงสด ได้ดึงดูดสายตาได้ตั้งแต่แรกเห็น


ในรอบบ้านทำเป็นทางเดิน Walk Way สำหรับเดินชมสวนดอกไม้เล็กด้วย
และทั้งยังสามารถเดินไปหลังจากบ้าน แล้วเชื่อมไปยังลานสนามหญ้าได้อีกด้วยครับ

ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่  www.pruksa.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม