ขายบ้าน : แบบบ้านสไตล์ทะเล เรียบง่าย ใครๆ ก็แต่งได้

 แบบบ้านสไตล์ทะเล ที่เรียบง่าย ใครๆ ก็แต่งได้ด้วย แบบบ้านสไตล์ทะเล ที่เรียบง่าย ใครๆ ก็แต่งได้ด้วย 
ขายบ้าน หลายคนที่ชื่นชอบบรรยากาศของท้องทะเลด้วย แล้วมักกลับมาและคิดว่าอยากตกแต่งบ้านของตัวเองให้มีบรรยากาศแบบทะเลบ้าง เพราะว่าบ้านในบรรยากาศท้องทะเลหรือ Beach-House นั้น แล้วมีเอกลักษณ์ตรงที่บรรยากาศช่างแสนผ่อนคลาย ถ้าหากเข้าไปสัมผัสคราใด จะรู้สึกอยากนอนเล่น พักผ่อนแบบสบายๆด้วย
ซึ่งสำหรับหลักการแต่งบ้านแบบ Beach-House นั้นไม่ได้ยาก เพราะว่าของที่นำมาตกแต่งส่วนใหญ่ก็มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติ และให้เน้นความเรียบง่าย ซึ่งพร้อมแล้วก็ลองไปชมแบบบ้านสไตล์ทะเลที่ทางวันนี้ Sanook! Home คัดสรรมาเป็นของฝากจากท้องทะเลกันเลยครับ
ในแบบบ้านสไตล์นี้สีที่โดดเด่นและมักนิยมใช้กันมากคือสีฟ้า กับ สีน้ำเงิน สีขาว และสีเบจซึ่งจะช่วยให้บรรยากาศบ้านอบอุ่นยิ่งขึ้นครับ

ขายบ้านกลางเมือง วัสดุที่นิยมนำมาตกแต่งอาจจะเลือกสไตล์ใกล้เคียงกับชาวประมงด้วยการนำลังไม้ แห อุปกรณ์จับปลาในทะเล รวมไปถึงเปลือกหอย ปะการัง ก็จะช่วยสื่อถึงบรรยากาศบ้านริมทะเลได้เป็นอย่างดี
บ้านสไตล์ทะเลยังสามารถเสริมรูปแบบการตกแต่งในแบบ Rustic หรือการใช้จำพวกของเก่ามาเพิ่มบรรยากาศให้ดูอบอุ่นขึ้นได้ด้วย
บางครั้งหากเราไม่ต้องการลงทุนมาก การเลือกสีผ้า หรือลวดลายของผ้าแล้วนำมาตกแต่งภายในห้องก็ทำให้ห้องๆ นั้นมีบรรยากาศแบบทะเลได้เหมือนกัน
ขายบ้านพร้อมอยู่ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการเปิดให้ความแสงสว่างจากภายนอกเข้ามายังตัวบ้าน หรือห้องที่เราจะต้องการทำให้เป็นบรรยากาศริมทะเล และเนื่องจากบ้านสไตล์ทะเลจริงๆ ต้องมีแสงแดดสาดส่องเข้ามาบ้างถึงจะสวยงามครับ
แล้วเห็นไอเดียการตกแต่งบ้านแบบ Beach-House กันแล้ว และนอกจากอยากออกเดินทางไปทะเลแล้ว ยังคันไม้คันมือ อยากจะลุกขึ้นมาจัดตกแต่งบ้านให้มีสไตล์แบบชาวประมงซะแล้วครับ

บ้านพฤกษานารา หนองมน ชลบุรี
ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... สิ่งที่รอต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่ และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้ง เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยความเป็นส่วนตัว ด้วยการจัดวางผังโครงการแบบ Cluster ที่มีจำนวนบ้านในแต่ละซอยไม่มากนัก ระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Guard Scan ทั่วโครงการเพื่อคุณจะอุ่นใจได้ว่าที่นี่คือ สังคมคุณภาพอย่างแท้จริง

ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่  www.pruksa.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านไม้ญี่ปุ่นชนบท ก่อสร้าง 260,000 บาท

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวยกพื้นโมเดิร์นหลังเล็ก

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม