ขายบ้าน : แบบบ้านสไตล์ทะเล เรียบง่าย ใครๆ ก็แต่งได้

 แบบบ้านสไตล์ทะเล ที่เรียบง่าย ใครๆ ก็แต่งได้ด้วย แบบบ้านสไตล์ทะเล ที่เรียบง่าย ใครๆ ก็แต่งได้ด้วย 
ขายบ้าน หลายคนที่ชื่นชอบบรรยากาศของท้องทะเลด้วย แล้วมักกลับมาและคิดว่าอยากตกแต่งบ้านของตัวเองให้มีบรรยากาศแบบทะเลบ้าง เพราะว่าบ้านในบรรยากาศท้องทะเลหรือ Beach-House นั้น แล้วมีเอกลักษณ์ตรงที่บรรยากาศช่างแสนผ่อนคลาย ถ้าหากเข้าไปสัมผัสคราใด จะรู้สึกอยากนอนเล่น พักผ่อนแบบสบายๆด้วย
ซึ่งสำหรับหลักการแต่งบ้านแบบ Beach-House นั้นไม่ได้ยาก เพราะว่าของที่นำมาตกแต่งส่วนใหญ่ก็มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติ และให้เน้นความเรียบง่าย ซึ่งพร้อมแล้วก็ลองไปชมแบบบ้านสไตล์ทะเลที่ทางวันนี้ Sanook! Home คัดสรรมาเป็นของฝากจากท้องทะเลกันเลยครับ
ในแบบบ้านสไตล์นี้สีที่โดดเด่นและมักนิยมใช้กันมากคือสีฟ้า กับ สีน้ำเงิน สีขาว และสีเบจซึ่งจะช่วยให้บรรยากาศบ้านอบอุ่นยิ่งขึ้นครับ

ขายบ้านกลางเมือง วัสดุที่นิยมนำมาตกแต่งอาจจะเลือกสไตล์ใกล้เคียงกับชาวประมงด้วยการนำลังไม้ แห อุปกรณ์จับปลาในทะเล รวมไปถึงเปลือกหอย ปะการัง ก็จะช่วยสื่อถึงบรรยากาศบ้านริมทะเลได้เป็นอย่างดี
บ้านสไตล์ทะเลยังสามารถเสริมรูปแบบการตกแต่งในแบบ Rustic หรือการใช้จำพวกของเก่ามาเพิ่มบรรยากาศให้ดูอบอุ่นขึ้นได้ด้วย
บางครั้งหากเราไม่ต้องการลงทุนมาก การเลือกสีผ้า หรือลวดลายของผ้าแล้วนำมาตกแต่งภายในห้องก็ทำให้ห้องๆ นั้นมีบรรยากาศแบบทะเลได้เหมือนกัน
ขายบ้านพร้อมอยู่ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการเปิดให้ความแสงสว่างจากภายนอกเข้ามายังตัวบ้าน หรือห้องที่เราจะต้องการทำให้เป็นบรรยากาศริมทะเล และเนื่องจากบ้านสไตล์ทะเลจริงๆ ต้องมีแสงแดดสาดส่องเข้ามาบ้างถึงจะสวยงามครับ
แล้วเห็นไอเดียการตกแต่งบ้านแบบ Beach-House กันแล้ว และนอกจากอยากออกเดินทางไปทะเลแล้ว ยังคันไม้คันมือ อยากจะลุกขึ้นมาจัดตกแต่งบ้านให้มีสไตล์แบบชาวประมงซะแล้วครับ

บ้านพฤกษานารา หนองมน ชลบุรี
ความสุขที่คุณสัมผัสได้นับแต่ก้าวเข้าสู่โครงการ... สิ่งที่รอต้อนรับคุณอยู่คือซุ้มทางเข้าที่โดดเด่นในแบบ Tower หรูหราด้วยอารมณ์ ธรรมชาติสไตล์ Modern Tropical ที่นี่... ความสุนทรีย์อยู่ใกล้ตัวคุณเสมอ เพราะภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของส่วนกลางขนาดใหญ่รื่นรมย์ ด้วยร่มเงาของไม้ใหญ่ และพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่สวยงาม อีกทั้ง เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่มากด้วยความเป็นส่วนตัว ด้วยการจัดวางผังโครงการแบบ Cluster ที่มีจำนวนบ้านในแต่ละซอยไม่มากนัก ระบบความปลอดภัยสูงสุดด้วยกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Guard Scan ทั่วโครงการเพื่อคุณจะอุ่นใจได้ว่าที่นี่คือ สังคมคุณภาพอย่างแท้จริง

ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่  www.pruksa.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม