คอนโด : Modern Kitchen เรียบ หรู ดูดี

คอนโด Modern Kitchen เรียบ หรู ดูดีคอนโด Modern Kitchen เรียบ หรู ดูดี
ซึ่งเจ้าของบ้านบางหลังไม่ค่อยให้ความสำคัญกับห้องครัวเท่าไรนัก ในเวลานึกจะแต่งบ้านก็มักนึกถึงห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นกันก่อนเสมอ โดยจะลืมไปว่าห้องครัวก็มีความสำคัญอื่นๆ และนอกเหนือไปจากห้องสำหรับปรุงอาหาร ห้องครัวมักตั้งอยู่ด้านหลังของบ้านเสมอด้วย จึงมักถูกมองข้าม แต่หากเราเปลี่ยนความคิด ให้ลองจัดห้องครัวให้โมเดิร์น ทันสมัย เต็มไปด้วยอุปกรณ์ทำครัวน่าใช้ด้วย รวมถึงบ้านบางหลังอาจแชร์พื้นที่สำหรับส่วนรับประทานอาหารเข้าไปด้วยค่ะ ก็จะทำให้ห้องครัวเป็นอีกห้องหนึ่งที่น่าเข้าไปใช้เวลาอยู่นานๆแล้ว รวมถึงบางครั้งหากมีแขกมาเยี่ยมบ้าน และได้มีโอกาสให้ทำอาหารและทานอาหารร่วมกัน เราน้ันจะได้ถือโอกาสอวดห้องครัวของบ้านเราไปด้วย วันนี้ S! Home แล้วจึงรวบรวมไอเดียจัดห้องครัวสุดเดิร์นมากระตุ้นต่อมผู้ที่ชื่นชอบการแต่งคอนโดใหม่ ลองไปปรับใช้ แก้ไขห้องครัวที่บ้านกันดู ถ้าหากใครมีไอเดียเด็ดๆ สำหรับตกแต่งห้องครัว หรือไม่ก็แปลงห้องครัวเก่าให้ไฉไลไฮโซกว่าเดิมก็แชร์ความคิดเห็นกันได้นะค่ะ


แล้วเคาน์เตอร์กลางห้องครัวที่เป็นการผสมผสานวัสดุระหว่างปูนกับไม้กันได้อย่างลงตัว ดูทันสมัย แต่ก็ไม่แข็งจนเกินไปค่ะ 


แล้วเคาน์เตอร์นั่งชิล จะดื่ม หรือรับประทานอาหารก็ได้ทั้งนั้น ได้เคาน์เตอร์ทำจากวัสดุเนื้อมัน วาว แต่ก็อบอุ่นเพราะสตูลไม้สีอ่อนแล้ว


คอนโดมิเนียม ซึ่งส่วนประกอบอาหารจัดวางเป็นทรงโค้งเพื่อให้ตอบรับกับพื้นที่ห้องอันจำกัด ใช้วัสดุเนื้อไม้หุ้มด้านนอก จึงทำให้ห้องดูซอฟท์ลงค่ะ 


ในห้องครัวที่เลือกเคาน์เตอร์ปรุงอาหารทำจากหินแกรนิต ทั้งทนทาน ทำความสะอาดง่าย เมื่อผสมกับสแตนเลส และไม้ก็ยังเข้ากันได้เลย

ให้รักษาโทนสีอ่อนของห้องครัว ให้เป็นอีกห้องสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน แล้วเลือกเฟอร์นิเจอร์สีอ่อน ขาว ฟ้า สีเงิน


แล้วห้องครัวโทนสีขาว-ดำ ยิ่งมองยิ่งดูทันสมัย


โดนโคมไฟสีทอง สตูลดีไซน์เรียบๆ ก็เข้ากับเคาน์เตอร์ลายหินทรงกะทัดรัดเลย


ขายคอนโด, ถึงแม้จะเป็นเฟอร์นิเจอร์เนื้อมัน วาว แต่การเลือกสีแดงเข้ามาใช้ก็ทำให้ห้องครัวมีสีสันสดใสขึ้นด้วย
โดยเห็นแบบนี้แล้วหลายคนคงเปลี่ยนใจ หันไปจัดห้องครัวให้กลายเป็นอีกห้องน่าอวด น่านั่งขึ้นมาบ้างแล้วนะค่ะ

เดอะไพรเวซี่ ประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์

หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง..กลับสู่ความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า ในคอนโดสไตล์ Low Rise ด้วยทำเลที่โดดเด่น ใกล้ทางด่วนวงแหวนอุสาหกรรม ใกล้ ม.พระจองเกล้าธนบุรีอีก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงประชาอุทิศในอนาคต ห้างสรรพสินค้าที่มากมาย อาทิ เช่น โลตัสประชาอุทิศ เซ็นทรัลพระราม2 อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้คุณได้ใช้เวลาส่วนตัวอย่างเต็มที่ในทุกวัน ที่ ...The Privacy ประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์


ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่  www.pruksa.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม