แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล

แบบบ้านใหม่ขนาด 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล

แบบบ้านใหม่พร้อมอยู่  2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล  เป็นที่สุดของแบบบ้านขายดีอันดับ 1 “ Gemini Life ”  ก่อเกิดแรงบันดาลใจ สู่การออกแบบบ้านใหม่ “ Gemini Grand” คงเอกลักษณ์ความคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เสริมภาพลักษณ์ที่ทันคราวยิ่งกว่าด้วยวัสดุจากหินด้วยกันระแนงสีไม้ ช่วยสร้างบรรยากาศดั่งพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท หรูส่วนตัว
แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล
GEMINI GRAND
แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล 
ได้ขนาดที่ดิน     25 16.5  เมตร
ขนาดอาคาร   21.  12.5  เมตร
พื้นที่ใช้สอย   396   ตารางเมตร
ส่วนประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน กับ 4 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ

โครงการบ้านใหม่  2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล สำหรับหลังนี้แฝงไปด้วย ภาพลักษณ์ที่ทันกาลเวลายิ่งกว่าด้วยวัสดุจากหินกับระแนงสีไม้ ช่วยสร้างบรรยากาศดั่งพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัว ด้านหน้าจอดรถได้ 3 คัน ด้านในมีห้องรับแขกขนาดใหญ่ แยกเป็นฟังก์ชั่นรับแขกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เชื่อมต่อถึงห้องครัวแบบปิดด้านใน พร้อมกับมีพาเทชั่นแนวยาวกั้นอยู่ทางเชื่อไปยังมุมรับประทานอาหารด้วยกันมุมพักผ่อนของครอบครัวขนาดใหญ่ให้คุณลิ้มรสความสุขได้อย่างเต็มอิ่ม
ด้านบน แบ่งเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ถึง 4 ห้อง โดยแต่ละห้องจักมีมุม walk in closet ทุกห้อง เพราะว่าห้องนอนที่3 จะมีห้องน้ำในตัว พร้อมกับห้องนอน master ที่ต่อเติมความหรูหราด้วยห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่ อีกทั้งโถงกว้างตรงบันได ยังเชื่อมต่อสู่มุมห้องพระอีกด้วย ถือว่าบ้านสวยหลังนี้มีความทันเวลาที่ผสมผสานกับสไตล์ทรอปิคอลได้อย่างลงตัว จนเกิดเป็นบ้านในอารมณ์รีสอร์ตหรู สร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยแบบสูงสุด ไม่ว่าจะพักผ่อนอยู่ส่วนไหนก็บ้านก็ตาม พร้อมระเบียงกว้างให้ออกไปชื่นชมกับทัศนียภาพรอบบ้านได้อย่างเต็มอิ่ม

ภัสสร-ราชพฤกษ์-ติวานนท์บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่
บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ ในบรรยากาศอบอุ่น
ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม