ทาวน์เฮาส์ : ไอเดียชั้นวางหนังสือสุดเจ๋ง ประหยัดพื้นที่ ทำได้หลายหน้าที่

ไอเดียชั้นวางหนังสือที่สุดเจ๋ง ประหยัดพื้นที่ ทำได้หลากหลายหน้าที่แม้ชอบซื้อหนังสือเก็บสะสม ครั้งละเล่มสองเล่ม จนเวลาทะลุทะลวงไป หนังสือเกริ่นเต็มทาวน์เฮาส์ ซื้อชั้นหนังสือแบบทั่วๆ ไปมาวาง บ้านก็ดูธรรมดา
Sanook! Home เลยคัดเร่ำลือกระฉ่อนกไอเดียชั้นวางหนังสือ ที่น่าสนใจ บางแบบก็ออกแบบซะจนคิดว่าจะใช้ได้เป็นแน่แท้ไม่ก็ เหรอชั้นหนังสือบางแบบก็เอาไว้ทำหน้าที่มากกว่าการเป็นแค่ชั้นหนังสือ


เก้าอี้นั่งอ่านหนังสือ ที่แสนสะดวกถ้าคิดจักหยิบหนังสืออ่านขณะใด ก็อาจหยิบได้ตลอดเวลา
รวมรวบไอเดียเก็บหนังสือแบบติดผนังบ้านทาวเฮาส์ เท่ๆ เรียบๆ แต่น่าเสียดายเก็บได้แค่ 1 เล่มเท่านั้น


ให้ออกแบบชั้นเก็บหนังสือเป็นรูปแบบที่ตนเองนั้นชอบเก็บประตูบานเก่าเอามาใช้ประดิษฐ์เป็นชั้นวางหนังสือ แบบไว้ตั้งพิงผนัง เก็บหนังสือก็ได้ เก็บของก็ดีนำที่เก็บสายไฟมารวบรวมประยุกต์เป็นชั้นเก็บหนังสือ ติดล้อ ได้เคลื่อนไหวได้สบาย
ชั้นวางหนังสือแบบนี้ก็ดีได้เหมือนกัน หน้าตาเหมือนโต๊ะติดผนัง ด้วยกันใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง

ทีวีรูปทรงแบบโบราณ ไว้เอามาเก็บหนังสือได้หลายเล่ม ตั้งเป็นที่ เก็บหนังสือได้เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วย
ทาวน์โฮม เห็นแบบนี้แล้วพอจักมีไอเดียกันขึ้นมาบ้างไม่ก็ยังคะ ลองพิจารณาสิ่งของใกล้ๆ ตัวว่าเอามาทำชั้นวางหนังสือเก๋ๆ ได้ไหม
โครงการบ้านพฤกษา เป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยบริเวณชั้นล่างของบ้าน ประกอบด้วย พื้นที่ภาย นอกด้านหน้าสำหรับจอดรถได้ 1 คัน พื้นที่ส่วนรับแขก ถัดไปเป็นส่วนพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร และห้องน้ำ ส่วนพื้นที่ซักล้างอยู่ภายนอกบ้าน ห้องชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องดูหนังฟังเพลง ห้องทำงาน หรือห้องนอน ตามความต้องการได้ ชั้นบนประกอบด้วย ห้องนอน 3 ห้อง มีห้องน้ำ 1 ห้อง บ้านพฤกษาจึงมีทั้งความสวย งามและเหมาะสมในการใช้งานต่างๆ


ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม