มีอยู่จริง บ้านเดี่ยวสร้างจากเศษขยะ สร้างสรรค์ รักษ์โลก

มีอยู่แน่แท้ บ้านเดี่ยว จากเศษขยะ  สร้างสรรค์ และ รักษ์โลก
ขยะ แน่นอนมันคือสิ่งที่ทุกคนไม่ต้องการ ของเหร่ำลือใช้ เหรอ ทิ้ง นั่นเอง แต่ก็มีหลายๆ คนหยิบขยะมาสร้างสรรค์เป็นของใช้ ของประดับบ้าน รวมถึงบางคนคิดการใหญ่ นำขยะหรือว่าของเหลือใช้มาสร้าง บ้าน Sanook!Home เห็นไอเดียสร้างบ้านจากขยะเป็นไอเดียน่าสนใจ เลยตะโกรงเอามาแชร์ ไปเปิดบ้านกันเลยค่ะ
1.เราอาจต้องเรียกบ้านเดี่ยวใหม่หลังนี้ว่า “บ้านชิ้นเล็กชิ้นน้อย” ตามที่บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกสร้างขึ้นเพื่องานวันสิ่งแวดล้อมโลกในปี 2005 ที่ถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่มสถาปนิก ศิลปิน พนักงานออฟฟิศ พร้อมกับเหล่าวิศวกรเมืองซานฟรานซิสโก เพราะว่าพวกเขาใช้เศษชิ้นเล็กชิ้นน้อย พร้อมทั้งวัสดุเหระบือใช้มาร่วมกันสร้างสรรค์ ภาพโดย Scrap House2. Dan Phillips  สร้างบ้านหลังใหญ่โต แต่ใช้เงินทุนต่ำหลังนี้ขึ้นมา เพราะมันเป็นบ้านที่สร้างขึ้นจากวัสดุเหละบือใช้ ระดับกรอบรูปภาพ  ภาพเพราะว่า Michael Stravato for The New York Times.
3.บ้านจากกระป๋องเบียร์หลังนี้ ถูกสร้างขึ้นเพราะ John Milkovisch  เหตุเพราะบ้านหลังนี้ทำขึ้นจากกระป๋องเบียร์ทำให้บ้านหลังนี้จักมีกลิ่นเบียร์คละคลุ้ง ทั้งยังเปิดให้นักท่องเที่ยวทั่วไปเข้าชมด้วย

4.ตกแต่งบ้านเดี่ยวจากขวดเหโจษใช้จำนวนมากกว่า 25,000 ใบ ที่สร้างขึ้นเพราะ  Édouard T.

5. “ปราสาทขยะ”  ในรัฐวอชิงตัน ถูกสร้างขึ้นจากเศษวัสดุเหฟุ้งเฟื่องใช้ ซึ่งผู้สร้างคือคุณครูหัวใจศิลปิน Victor Moore เขาสร้างขึ้นเพื่อทำวิทยานิพนธ์ MFA ในปี 1970 ซึ่งใช้งบคาดคะเนไปเพียง 500 เหรียญเท่านั้น


6.บ้านที่มีโครงสร้างจากขวดพลาสติก PET ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าต้องการโปรโมทเรื่องอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมกับการรับผิดชอบต่อสังคม แต่เป็นบ้านที่ศักยเข้าไปอยู่อาศัยได้นัก โดยบ้านหลังนี้สร้างสรรค์ขึ้นเพราะว่าครอบครัว  Alfredo Santa

7. บ้านเดี่ยวนหลังนี้สร้างขึ้นจากยุ้งข้าวจำนวน  2  หลัง เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ใน Woodland  ภายในจักสร้างความแปลกใจให้กับทุกคนด้วยความทันสมัย ด้วยกันความหรูหรา

8.คราว Bodan Litnianski อพยพออกจากยูเครนไปยังประเทศฝรั่งเศสในปี 1930 เขายักเข้าไปอยู่ในบ้านเก่าด้วยกันตั้งต้นปรับปรุงบ้านหลังนั้นใหม่ด้วยวัสดุหลากหลายทั้ง เปร่ำลือกหอย แก้ว ของเล่น กับของอะไรก็ตามเท่าที่เขาหาได้
9. แทบจักไม่เชื่อเลยใช่ไหมคะว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านรีไซเคิล เกี่ยวกับ Villa Welpeloo ในเมือง Enschede  ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นวิลล่าที่ถูกสร้างขึ้นเพราะว่าสถาปนิก Jan Jongert ด้วยกัน Jeroen Bergsma พวกเขาช่วยกันหาวัสดุเศษเล็กเศษน้อย กับวัสดุเหเลื่องใช้ก่อนที่จักสร้างบ้าน ทั้งเฟรมภาพโลหะที่ทิ้งแล้ว วัสดุจากโรงงานทอผ้า เพราะด้านหน้าของตึกใช้ไม้จากม้วนเก็บสายไฟฟ้ามาก่อสร้าง


บ้านพฤกษานารา-ชัยพฤกษ์-2-จอมเทียน
เมื่อความร่มรื่นของแมกไม้ผสานกับความรื่นรมย์ของดีไซน์บ้านเดี่ยวแบบโมเดิร์นทรอปิคอล ช่วยให้คุณสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางสีเขียวจากร่มไม้ที่รายล้อมให้ธรรมชาติโอบล้อมคุณอย่างใกล้ชิดภายใต้บรรยากาศโมเดิร์น จนคุณอาจเผลอปล่อยใจไปกับผืนน้ำและธรรมชาติโดยไม่รู้ตัว และคงความรู้สึกปลอดภัยไปทุกนาทีกับระบบ Double Security 

ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม