ทาวน์เฮาส์ : ร้านขายของเก่าสุดคลาสสิก Old Style by Prop89

ร้านขายของเก่าสุดคลาสสิก 

ใครหลงรักของเก่า ทาวน์เฮาส์ ใช่ไหมเฟอร์นิเจอร์เก่ายกมือขึ้นค่ะ เชื่อว่ามีไม่น้อยที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่มาตกแต่งพื้นที่ภายในบ้าน ให้ตรงตามความชอบส่วนตัวพร้อมด้วยรสนิยมของเจ้าของบ้าน ฉบับนี้เราจักนำเสนอร้าน Prop 89  ซึ่งแต่เดิมตั้งอยู่ที่ตลาดรถไฟของ คุณตฤณสิษฐ์ ชาติหิรัญย์วุฒิ กลับมาพร้อมปรับรูปโฉมใหม่ที่แปลงตึกแถว 2 ห้องติดถนนใหญ่ย่านตลิ่งชัน ให้กลายเป็นโชว์รูมด้วยคอนเซ็ปต์การตกแต่งหลายสไตล์ไม่ว่าจักเป็นลอฟต์ การาจ ทาวน์โฮม พร้อมกับอินดัสเทรียล ส่วนบรรยากาศภายในร้าน มีการแต่งแต้มด้วยโทนสีเขียวและดำ  จึงทำให้บรรยากาศดูลึกลับ น่าค้นหา ผสมผสานกับของเฟอร์นิเจอร์ด้วยกันของแต่งบ้านสไตล์คลาสสิกของยุโรป เคล้าคลอด้วยบทเพลงแนวนิวเอจ ที่ทำให้รู้สึกได้อรรถรสในการเระบือกชมเฟอร์นิเจอร์

เพราะว่าทางร้านจะเน้นของจากหลายๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งยุโรป อเมริกา พร้อมทั้งทางฝั่งเอเชียอย่างจีน แต่ส่วนใหญ่จักเน้นงานเหล็กหล่อที่มีความสวยงามพร้อมด้วยคงทน รูปปั้นหุ่นที่ไว้แต่งสวน ม้านั่งในสวน กระถางขนาดบิ๊กไซส์ไปจนถึงขนาดเล็กกะทัดรัด  บ้านทาวเฮาส์ พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ย่างโต๊ะ เก้าอี้จากวัสดุไม้ พร้อมด้วยของตกแต่งชิ้นน้อยใหญ่ที่ประดับให้มุมในบ้านของคุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้น  เอาเป็นว่าถ้าคุณกำลังมองหาของเก่ามาตกแต่งบ้านลองแวะมาดูที่นี่ค่ะ รับรองคุณจักได้ของเก่าถูกใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

บ้านพฤกษา-บุญสัมพันธ์-พัทยากลางหน้าบ้านที่โล่งโปร่งสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนทาวน์โฮมขนาดใหญ่ ด้วยขนาดความกว้างถึง 5.7 เมตร สามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มความกว้างของบ้าน พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอย ที่ดีไซน์อย่างลงตัวและเป็นสัดส่วน ง่ายต่อการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ติดตาม อัพเดท ข่าว คอนโด ทาวน์เฮาส์ ขายบ้าน ได้ที่ www.pruksa.com
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม