บ้านชั้นเดียวสไตล์บังกะโล อยู่ในงบก่อสร้างเพียง 1 ล้านบาท
บ้านชั้นเดียวสไตล์บังกะโล อยู่ในงบก่อสร้างเพียง 1 ล้านบาท


สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้ไอเดียบ้านใหม่ราคาถูก ที่ไม่เคยพลาดไอเดียและแบบบ้านมาฝากให้กับเพื่อนๆ เช่นเดิม ครั้งนี้มีแบบบ้านสไตล์บังกะโล ออกแบบสวยงาม ดูอบอุ่น ก็รองรับการใช้งานของคนไทยในแบบสมัยใหม่ได้ดี จะมีความสวยงามแบบไหนกันมาให้ดูบ้างนั้น วันนี้จะพาไปดูรายละเอียดต่างๆ กันเลย


ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นและไม้พุ่ม ให้ความร่มเงา และความสวยงามระดับสายตา ร่มรื่นตลอดวัน รับกับตัวบ้านที่มีกลิ่นอายแบบย้อนยุคอีกด้วย
ตัวบ้านนั้นเลือกใช้โครงสร้างคอนกรีตและไม้ที่ตกแต่ง ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบง่าย ลึกมาเป็นแนวยาวไปด้านหลัง เว้นกับพื้นที่หน้าบ้านไว้เพียงเล็กน้อย เป็นเฉลียงก่อนเข้าบ้าน ตกแต่งประตูหน้าต่าง ให้เป็นจังหวะที่สวยงาม จับคู่ไปกับหลังคารูปทรงจั่วที่ซ้อนชั้นให้เกิดเป็นมิติ ดูแล้วเข้ากับแบบบ้านบังกะโลอันเป็นที่สุดตกแต่งด้วยผนังบ้านจากไม้ตีซ้อนเกล็ดสีครีมและเทา ให้อารมณ์อ่อนหวาน เข้ากับบ้านแบบผู้หญิงได้ดีเยี่ยม

ออกแบบบ้านหลังนี้ให้มี 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันแบบเรียบง่าย และครบครันตามความต้องการของครอบครัวขยาย
แบบบ้านมีขนาดประมาณ 110 ตร.ม. แล้วยังอยู่ในงบก่อสร้างเพียง 1 ล้านบาท เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ หวังว่าคงเป็นบ้านในฝัน บ้านตัวอย่างให้กับเพื่อนๆ ได้ดีเลยใช่ไหมล่ะครับ เชิญไปรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้ที่ด้านล่างนี้เลยที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ


เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม