แบบบ้านขนาดเล็ก อยู่ในงบ 4 แสนบาท เหมาะแก่ครอบครัวแรกเริ่ม
แบบบ้านขนาดเล็ก อยู่ในงบ 4 แสนบาท เหมาะแก่ครอบครัวแรกเริ่มสวัสดีครับเพื่อนๆ ไอเดียบ้านใหม่ราคาถูก มาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ และครั้งนี้จะพาไปดูแบบบ้านชั้นเดียว ขนาดเล็กๆ ออกแบบทันสมัย ยังคงเป็นที่นิยมของคนไทย มารับชมไอเดียของบ้านหลังนี้ไปพร้อมๆ กันเลย


เลือกทำเลที่ตั้งของบ้านไว้ให้ติดกับถนน ริมสวนป่ารายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด เริ่มสร้างบรรยากาศที่อบอวล ดูชื่นใจ ทั้งอิงแอบธรรมชาติกันแบบสุดๆเลย มีลานกิจกรรมได้เล็กน้อยตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบทรงเพิงหมาแหงาน ลาดเอียงแบบเก๋ๆ ให้ตกแต่งหนังแบบทูโทนจากผนังสีครีมและสีน้ำตาล และไม้ตกแต่งหน้าบันหลังคาตีชิดกัน และยังมีงานกระจกตกแต่งอีกด้วย ในส่วนของหน้าต่างแปลนบ้านที่เรียบง่าย มี 2 ห้องนอนและอีก 1 ห้องน้ำ โดยโถงเดี่ยวที่รวมเอาสามฟังก์ชันมาไว้ด้วยกันคือ นังเล่น ส่วนพื่นที่ทานอาหาร และส่วนจัดเตรียม ได้น้อยๆ แต่ก็นับว่าเพียงพอแล้วกับครอบครับแรกเริ่มนั้นเอง


แบบบ้านขนาด 45 ตร.ม. สำหรับงบก่อสร้างที่ 4 แสนบาท ก็นับว่าเป็นแบบบ้านขนาดที่ดูพอดีกับความต้องการ แถมมาด้วยไปความสวยงาม และยังมีความภูมิฐาน เป็นสิ่งแรกๆ ที่ครอบครัวคนไทยนั้นมองหา เชิญเพื่อนๆ นำแบบบ้านหลังนี้ไปปรับใช้กันได้เลยครับ


ที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ


เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม