แบบบ้านคอทเทจสมัยใหม่ โทนสีขาว งบก่อสร้าง 6 แสนบาท

แบบบ้านคอทเทจสมัยใหม่ โทนสีขาว งบก่อสร้าง 6 แสนบาทพบเจอไอเดียบ้านและแบบบ้านใหม่ราคาถูกเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เชิญลองมาชมแบบบ้านเดี่ยวกันอีกสักหนึ่งหลัง หลังนี้ออกแบบได้สวยงาม น่ารักในรูปทรง ลองไปชมกันเลย ว่าจะตกแต่งแบบไหนกันครับ

ตั้งอยู่ตรงกลางสวนหย่อมร่มรื่น ไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด มีต้นใหม่ใหญ่ ให้ร่มเงาแก่บ้านได้ดีตลอดวัน ตกแต่งเพียงน้อยไปกับแนวไม้พุ่มรอบบ้าน สร้างเป็นสวนที่ได้อันแน่นไปด้วยกลิ่น อายจากธรรมชาติ
บ้านรูปทรงที่เรียบง่าย และแบบสี่เหลี่ยม หลังคาจั่วที่คุ้นตาคนไทย และเข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเยี่ยม ตกแต่งมากับผนังด้วยสีขาว ใช้จำพวกวัสดุจากเมทัลชีททั้งหลัง ดูเรียบง่าย น่ารักไปกับเฉลียงขนาดเล็กๆ เข้ารับกับฟังก์ชันก่อนเข้าบ้าน

ภายในนั้นได้ออกแบบให้มี 1 ห้องนอนในชั้นลอย กับ 1 ห้องน้ำในชั้นล่าง ก็นับว่าเป็นบ้านขนาดเล็กๆ ที่จัดวางพื้นที่รับแขก ไว้นั่งเล่น ร่วมมีส่วนทานอาหารร่วมกัน เพื่อจะแชร์ฟังก์ชันที่ง่ายดาย และก็ได้ความโปร่ง โล่งที่มากขึ้นอีกด้วยการตกแต่งบ้านภายในแบบโมเดิร์น โทนสีขาว ดำ ยังสร้างบรรยากาศเรียบหรู ยังมีความภูมิฐาน งานโชว์โครงสร้าง ที่อัดแน่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุด จากไม้ สร้างการพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุดแบบบ้านที่มีขนาดของพื้นที่อยู่ที่ 48 ตร.ม. และยังใช้งบประมาณการก่อสร้างที่ 6 – 7 แสนบาทดีไลท์-พุทธมณฑล-ศาลายา
บนสังคมแห่งสุดยอดความ สงบ และเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนบ้านในโครงการเพีบง 132 หลัง พร้อมเอาใจใส่ด้วยการจัดวางผังโครงการ ที่ทำให้ทุกบ้านไม่รู้สึกแออัด และ Smart Home Security ความอุ่นใจไร้ขีดจำกัด ให้ทุกวินาทีแห่งการพักผ่อน มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดลเพียง 10 นาที ติดตาม อัพเดท ปรึกษา แบบบ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่  ได้ที่ www.pruksa.comความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม