แบบบ้านทรงไทย ราคาก่อสร้าง 9 แสนบาทแบบบ้านทรงไทย ราคาก่อสร้าง 9 แสนบาท 


สวัสดีครับ ไอเดียบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้เรามีแบบบ้านใหม่ราคาถูกสไตล์ไทยประยุกต์สวยๆ มาฝากกัน หลังนี้ให้เข้ากับบรรยากาศเหมือนบ้านไทยดั้งเดิม แต่ก็มีดีไซน์ที่รองรับมากับไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันได้ดี เหมาะทั้งสร้างอยู่ในเขตชานเมือง และในบริเวณพวกเมืองที่มีพื้นที่กว้างอยู่พอสมควร

ลักษณะยังเป็นบ้านยกไว้ใต้ถุนขนาดชั้นเดียว ซึ่งโครงสร้างทมาำจากปูน คงผนังภายนอกแต่งด้วยไม้สักสีทองประกายเงา ให้อารมณ์บ้านในชนบท ซึ่งเสริมไปด้วยหลังคาทรงปั้นหยาปูด้วยกระเบื้องสีเขียว ให้ตอกย้ำความรื่นรมย์คงในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งบริเวณทางเข้าบ้านอยู่บนบันไดด้วย ซึ่งมีระเบียงโปร่งคอยต้อนรับที่ด้านหน้าประตู


มาชมแบบแปลนกันบ้างครับ บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นทรงหน้าแคบหลังลึก โดยที่สำหรับโซนด้านหน้าจะเป็นพื้นที่อยู่อาศัย มีมุมเก้าอี้ไว้นั่งพักผ่อนและมุมโซฟารับสำหรับแขกดูทีวี ซึ่งถัดไปตรงกลางบ้านจะเป็นห้องสำหรับรับประทานอาหารที่เชื่อมกับห้องครัวและห้องน้ำที่ด้านหลัง โดยมีห้องนอนกั้นกลางไว้อยู่


บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ กับพื้นที่สำหรับใช้สอยทั้งหมดราวที่ 84 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะตกอยู่ที่ราว 908,000 – 1,108,000 บาทโดยประมาณครับ (ราคานี้ยังไม่รวมงบตกแต่งนะ)ที่มา naibann
--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ


เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม