แบบบ้านคอทเทจสีฟ้า หลังคาทรงจั่ว เรียบง่ายดั้งเดิม ให้อารมณ์ในแบบบ้านสวน


แบบบ้านคอทเทจสีฟ้า หลังคาทรงจั่ว เรียบง่ายดั้งเดิม ให้อารมณ์ในแบบบ้านสวนสวัสดีเพื่อนๆ ไอเดียบ้านใหม่ราคาถูก มาให้ทุกท่าน ชมในคราวนี้มีแบบบ้านสไตล์คอทเทจมาฝากกัน หลังนี้ออกแบบให้อารมณ์เหมือนบ้านสวน แลดูเข้ากับบรรยากาศชนบทได้ดีทีเดียว ใครกำลังมองหาไอเดียบ้านสวนน่ารักๆ ให้ได้ลองมาชมกันครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยสีฟ้า ตัดกับขอบมุมสีขาว ให้มุมมองที่ดูสดใส ได้ออกแบบหลังคาทรงหน้าจั่ว ซึ่งบริเวณด้านหน้ามีเฉลียงทางเข้าอยู่ใต้ชายคาแคบๆ ล้อมด้วยรั้วสีขาวมาชมในส่วนของแบบแปลนกันครับ มีการแบ่งพื้นที่อยู่อาศัย กับพื้นที่ในห้องนอนได้อย่างเป็นสัดส่วน โดยเมื่อลองเดินเข้ามาแล้ว จะพบกับโถงรวม จัดมุมห้องนั่งเล่นไว้ทางขวามือ ส่วนด้านซ้ายจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารและมุมห้องครัวแบบเปิด และในทางด้านหลังของบ้าน ที่จะเป็นโซนของห้องนอน และมีห้องซักล้างแยกไว้อีกต่างหากด้วย
บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 117 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะตกอยู่ที่ราว 1.3 – 1.4 ล้านบาทครับ (ราคานี้ยังไม่รวมงบตกแต่งนะ)

ที่มา naibann
--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ


เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม