บ้านคอทเทจเอิร์ธโทน รูปทรงถูกใจคนไทย ราคาประหยัด
บ้านคอทเทจเอิร์ธโทน รูปทรงถูกใจคนไทย ราคาประหยัด


สวัสดีนะครับเพื่อนๆ ซึ่งพบเจอแบบบ้านใหม่ราคาถูกที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นบ้านคอทเทจสมัยใหม่ ตกแต่งสวยงามด้วยไม้ ภายในดูอบอุ่นน่ารัก ยากที่จะลืมเลยกับบรรยากาศที่น่าหลงไหลนี้ ไปรับชมการตกแต่งกันได้เลยดีไซน์บ้านไว้ให้อยู่ท่ามกลางสวนป่า สร้างเป็นบ้านตากอากาศขนาดเล็กๆ กะทัดรัด และสวยงามกับบรรยากาศที่น่าจดจำ เพียงตกแต่งน้อยๆ ไปกับไม้พุ่มริมตัวบ้าน และฉากหลังจากต้นไม้ใหญ่เป็นแนวทึบ ให้ตัวบ้านได้โดดเด่นมากขึ้น
โครงสร้างเป็นไม้ทั้งหลัง ได้ออกแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับของบ้านคอทเทจ แต่ก็ประยุกต์ให้มีความเป็นสมัยใหม่ ในวัสดุและโทนสี สีครีมอ่อนๆ คู่กับสีขาว ฟ้า ให้ตกแต่งสวยงามร่วมกับหลังคาทรงจั่ว มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ รองรับกิจกรรมหน้าบ้านอีกด้วยภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ และก็วางแบบแปลนบ้านคล้ายกับห้องสตูดิโอ คือใช้งานร่วมกันทั้งหมด เน้นการใช้งาที่ง่าย สบาย แนะนำให้กั้นผนังเบาทำเป็นห้องนอน หรือแบบโซนให้มาเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนก็ได้


ตกแต่งอยู่ภายในด้วยงานไม้เป็นตัวเอกของห้อง สีขาวและน้ำตาล งานก่อสร้างเนียบ สวยไร้ที่ติ เต็มอิ่มไปกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจากไม้ทั้งหลังแบบบ้านมีขนาดเล็กๆ อยู่ที่ 56 ตร.ม. ใช้งบการก่อสร้างที่ 7 – 8 แสนบาทไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นแบบบ้านขนาดเล็กๆ ที่แทรงไอเดียการตกแต่งไว้ภายในได้สวยงามมาก ลองรับชมและนำไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา naibann
--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ


เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม