บ้านไม้คอทเทจโทนสีดำ ขนาดเล็กๆ รองรับครอบครัวแรกเริ่ม ราคาประหยัด

บ้านไม้คอทเทจโทนสีดำ ขนาดเล็กๆ รองรับครอบครัวแรกเริ่ม ราคาประหยัดพบเจอกันอีกเช่นเคย กับการนำแบบบ้านและ ไอเดียบ้าน มีแบบบ้านใหม่ราคาถูกขนาดเล็กมาให้เพื่อนได้ชมกัน เป็นบ้านสไตล์คอทเทจ แต่แอบตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย ดูสวยงามและอบอุ่นมาก เข้าไปรับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่าครับ

บ้านหลังนี้ตั้งริมเชิงเขา รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ ดูแล้วได้อารมณ์ผ่อนคลายยิ่งนัก สนามหญ้าสีสดมาคู่กับเฉลียงขนาดเล็กหน้าบ้าน เสริมเข้ามากับความน่ารักให้แก่ตัวบ้านได้ดีเชียว
บ้านโครงสร้างคอนกรีต แต่ตกแต่งด้วยไม้ตีชิด เลือกใช้สีดำ มาดเข้มๆ แบรคด้วยไม้สีขาว ซึ่งตกแต่งตัดให้ได้สไตล์คอทเทจ ดูเข้ากันได้ดีด้วย ทั้งน่ารักมาก มากับหลังคาจั่วชายคาสั้นอีกด้วยภายในนั้นมี 1 ห้องนอนในชั้นลอย 1 ห้องน้ำในชั้นล่าง ใช้ห้องโถงเป็นฟังก์ชันต่างๆ แทนการกั้นของผนังห้อง และก็มีฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน ตามความต้องการของครอบครัวที่มีขนาดเล็กบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างเพียง 7 แสนบาท ซึ่งก็ยังไม่รวมของตกแต่ง
ภายในตกแต่งแบบโมเดิร์น แต่ก็ให้กลิ่นอายย้อนยุคแบบลักชูรี่ ให้สร้างบรรยากาศสุดวิเศษไปกับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่จะเข้ากันทั้งบ้าน และก็ลงตัวไปกับพื้นไม้และไปกับงานโชว์โครงสร้างอีกด้วยหวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก ขอเชิญรับชมและนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา naibann
--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ


เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม