บ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย ที่เรียบง่ายและขนาดกะทัดรัด เหมาะกับบ้านหลังแรกเริ่มบ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย ที่เรียบง่ายและขนาดกะทัดรัด เหมาะกับบ้านหลังแรกเริ่ม เอาใจทุกท่านที่กำลังมองหา บ้านสวนบ้านใหม่ราคาถูก กันสักนิด ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งสวยงาม บนความเรียบง่าย ดูแล้วเข้ากับการใช้งานของคนไทย และยังเหมาะจะเป็นบ้านหลังแรกของทุกท่าน อีกด้วย จะตกแต่งสวยงามอย่างไรกันบ้างนั้น ไปรับชมพร้อมๆ กันเลยครับ

รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ตกแต่งร่มรื่นไปด้วยไม้ยืนต้น มาสร้างความร่มเงาและบรรยากาศน่าพักผ่อนให้แก่บ้านได้ดีเยี่ยมตัวบ้านหลังนี้มีขนาดค่อนข้างเล็ก สามารถเลือกใช้โครงสร้างสร้างคอนกรีต รูปทรงบ้านที่เรียบง่าย ตกแต่งมาได้อย่างสวยงามด้วยผนังปูนฉาบเรียบสีเขียวพาสเทล และยังมากับหลังคารูปทรงหน้าจั่ว เป็นที่นิยมของคนไทยมานาน และเข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราเป็นที่สุด
 แปลนบ้านที่ได้ออกแบบให้มี 2 ห้อง แนะนำให้ปรับเปลี่ยนให้เป๋นห้องนอนแบบสตูดิโอ แยกส่วนครัวและห้องน้ำออกไป จะเหมาะสมที่สุด

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 5 แสนบาทเพื่อนๆท่านใด สามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมไอเดียแก่แบบบ้านหลังนี้ ได้จากไอเดีย ทุกๆ วันแบบนี้ครับดีไลท์-พุทธมณฑล-ศาลายา

บนสังคมแห่งสุดยอดความ สงบ และเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนบ้านในโครงการเพีบง 132 หลัง พร้อมเอาใจใส่ด้วยการจัดวางผังโครงการ ที่ทำให้ทุกบ้านไม่รู้สึกแออัด และ Smart Home Security ความอุ่นใจไร้ขีดจำกัด ให้ทุกวินาทีแห่งการพักผ่อน มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดลเพียง 10 นาที ติดตาม อัพเดท ปรึกษา แบบบ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่  ได้ที่ www.pruksa.com


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม