บ้านเดี่ยวร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา เหมาะแก่ครอบครัวขนาดกลาง

บ้านเดี่ยวร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา เหมาะแก่ครอบครัวขนาดกลางพบเจอกันเป็นประจำในชั่วโมงแบบนี้ ครั้งนี้มากับมาดูแบบบ้านสร้างใหม่ขนาดกลาง ทรงสไตล์ร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายย้อนยุคนิดๆ มาให้ชมกันครับ รับชมไอเดียบ้านออกแบบกันได้เลย ว่าด้วยการตกแต่งได้สวยทั้งภายในและภายนอกแค่ไหนครับ


ตั้งอยู่ทรงกลางสนามหญ้า ที่ได้รายล้อมไปรอบๆ ไปกับไม้ยืนต้นด้วย ซึ่งก็สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ชวนพักผ่อนเป็นที่สุด โดยรวมแล้วดูน่าอยู่มาก ติดริมถนน และมีโรงจอดรถรองรับเอาไว้อีกด้วยตัวบ้านสำหรับโครงสร้างคอนกรีต ได้ออกแบบรูปทรงที่คุ้นตาเหมาะแก่ชาวไทย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยา ดูงามตาและส่งเสริมให้บ้านดูภูมิฐานมากขึ้น โทนสีอ่อนหวาน จากผนังและหลังคา ดูบ้านเข้ากับผู้หญิง


ออกแบบภายในให้มี 42 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 4 คน ฟังก์ชันอื่นๆ ครบครัน ตรงบนความต้องการของครอบครัวที่ต้องการขยาย
ได้ตกแต่งภายในด้วยการเลือกใช้โทนสีสว่าง แต่ยังคงตกแต่งด้วยผนังสีแดง เข้ากับผนังอิฐสีสดอีกด้วย เฟอร์นิเจอร์ชุดชิ้นใหญ่ ที่จะเน้นการใช้งานที่ผ่อนคลายมาก ยังดูโมเดิร์นและอบอุ่นไปในตัวนับว่าเป็นบ้านที่มีความสวยงามและขนาดพอดีๆ ที่คนไทยต้องการ อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบาทไม่รวมของตกแต่ง ในพื้นที่สำหรับใช้สอยที่ 120 ตร.ม. เชิญเพื่อนเข้ามารับชมไอเดียในมุมอื่นๆ ของบ้านกันต่อเลยครับ
ที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ

เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------


ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม