บ้านสไตล์คอทเทจ สวยงามไปด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย งบประมาณ 1 – 2 แสนบาท

บ้านสไตล์คอทเทจ สวยงามไปด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย งบประมาณ 1 – 2 แสนบาทตัวบ้านเป็นโครงสร้างไม้ ออกแบบเข้ากับรูปทรงให้เรียบง่าย เลือกใช้หลังคาจั่ว ดูเข้ากับสไตล์บ้านที่นิยมในไทย ตกแต่งผนังด้วยไม้ตีชิด และกรอบประตูหน้าต่าง สร้างเป็นกลิ่นอายที่ย้อนยุค และยังสวยงามปนความน่ารักมากขึ้นภายในออกแบบให้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้ห้องโถงเป็นส่วนต้องรับแขก และนั่งเล่น แทนการกั้นเป็นห้องๆไป จึงจะได้พื้นที่โล่งภายในที่เพิ่มขึ้น ซึ่งดูน่าใช้งาน และบ้านสร้างใหม่หลังนี้อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้าง ซึ่งยังไม่รวมค่าตกตแต่ง อยู่ที่ 1 – 2 แสนบาท
ตกแต่งด้วยพื้นไม้ ตัดกับผนังและฝ้าเพดานไม้ตีชิด ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจากไม้สีขาวเช่นกัน ดูเข้ากันทั้งบ้านด้วย และก็น่าใช้งานไปกับของใช้จุกจิกดูดีสีสันสดใน เน้นความสนุกสนานมากขึ้นไปอีกเป็นยังไงกันบ้างล่ะเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ ถ้าหากไอเดียตกแต่งโดนใจกันบ้างไหม เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อด้านล่างเลย เพิ่มกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของคุณกันต่อไปที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ

เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------


ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม