แบบบ้านไม้แนว ออกแบบให้มีใต้ถุนสูง งบประมาณก่อสร้าง 1 ล้านบาทราคาทาวน์เฮ้าส์

แบบบ้านไม้แนว ออกแบบให้มีใต้ถุนสูง งบประมาณก่อสร้าง 1 ล้านบาทสวัสดีครับเพื่อนๆ  กลับมาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เรามีแบบบ้านสร้างใหม่ มา เอาใจคนไทย ที่มีความต้องการบ้านที่ยกพื้นสูง ได้ใช้งานใต้ใต้ถุนของบ้าน สำหรับบ้านหลังนี้นั้น จะมีไอเดียอะไรมาตกแต่งมาด้วยนั้น ก็เชิญไปรับชมกันเลย
บ้านตัวอย่างที่นำมาในครั้งนี้ ตัวบ้านนั้นตั้งอยู่ริมทะเล ตกแต่งไว้รอบๆ บ้านด้วยสนามหญ้า และพร้อมตกแต่งเพิ่มเติมไปด้วยไม้ดอกและไม้พุ่ม สร้างความสวยงามและร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

ตัวบ้านออกแบบด้วยโครงสร้างไม้ ออกแบบมาให้เป็นบ้านยกพื้นสูง ซึ่งเกิดเป็นใต้ถุนสูง ไว้รองรับการใช้งานแบบครอบครัวของคนไทยแบบดั้งเดิม สวยงามกับรูปทรง ผนังไม้ตีชิด ตกแต่งสวยงามคู่กับหลังคาจั่ว ดูเข้ากันและยังสวยงามมาก
ออกแบบแปลนบ้านมาให้มี 3 ห้องนอนกับ 2 ห้องน้ำ มีห้องโถงรับแขก และส่วนของครัว ตามลำดับ และมีมาอย่างเพียงพอกับครอบครัวขนาดกลางๆ เป็นฟังก์ชันที่เรียบง่าย แล้วยังเข้ากับการใช้งานของครอบครัวคนไทย

งบประมาณการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาทต้นๆ หวังว่าเพื่อนๆนั้นจะชอบกับแบบบ้านในครั้งนี้ที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ

เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------


ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม