บ้านโมเดิร์นผสมคอทเทจ ดีไซน์โทนดำ งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท


บ้านโมเดิร์นผสมคอทเทจ ดีไซน์โทนดำ งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท 


พบเจอไอเดียและแบบบ้านสร้างใหม่กันเป็นประจำทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เราลองมาชมแบบบ้านเดี่ยวกันอีกสักหนึ่งหลัง หลังนี้ออกแบบได้สวยงาม แบบที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ รูปทรงภูมิฐาน สีมาดเข้ม ให้ลองไปชมกันเลย ว่าจะตกแต่งแบบไหนกัน และจะมีแปลนบ้านภายในแบบใด


ตั้งอยู่บนเชิงเขา ที่ได้รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด มองไปร่มรื่นจากต้นใหม่ใหญ่ ให้ร่มเงาแก่บ้านกันได้พอประปราย ด้วยตัวบ้านอิงแอบไปกับภูเขา ดูแล้วเป็นธรรมชาติอย่างมาก
บ้านรูปทรงที่เรียบง่าแปลนบ้านตัว L หักมุมไปตามฟังก์ชันภายใน หลังคารูปทรงจั่วชายคาสั้น ได้ตกแต่งผนังด้วยไม้สีเข้ม บนผนังบ้านสีดำล้วนๆ ดูเป็นบ้านสำหรับสมัยใหม่ขึ้นมาทันทีเลย ลองมาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้ และกระจกเล็กๆ น้อยๆ ทั้งสร้างมุมมองที่ดีให้แก่ตัวบ้านภายในนั้นออกแบบไว้ 2 ห้องนอน กับ 2 ห้องน้ำ กะนับว่าเป็นบ้านขนาดเล็กๆ เลยจัดวางพื้นที่รับแขก นั่งเล่น ร่วมในส่วนรับประทานอาหารร่วมกัน เพื่อแชร์ฟังก์ชันที่ง่ายดาย และยังได้ความโปร่ง ที่โล่งมากขึ้นอีกด้วย
แบบบ้านที่มีขนาดพื้นที่ 96 ตร.ม. และใช้งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ นั้นรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้เลยครับ 
ที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ

เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------


ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม