แบบบ้านร่วมสมัย เรียบง่ายด้วยงานไม้ ราคาก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบ้านทาวน์เฮ้าส์


แบบบ้านร่วมสมัย เรียบง่ายด้วยงานไม้ ราคาก่อสร้างที่ 1.6 ล้านสวัสดีครับเพื่อนๆ ไอเดียบ้านสร้างใหม่ สำหรับครั้งนี้มากับแบบบ้านตัวอย่างกันอีกแล้ว เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งอบอุ่นและสวยงามมาก อย่ารอช้ากันเลย ไปลองรับชมไอเดียกันเลย


บ้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ได้รายล้อมด้วยสวน สนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ชวนให้ได้เคลิบเคลิมกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้มีบรรยากาศแบบบ้านตามชนบท ที่คนเมืองกรุงนี้จะต้องอิจฉา

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย ตกแต่งไปด้วยไม้ตีชิดรอบบ้าน ซึ่งจับคู่กับหลังคารูปทรงจั่ว ได้ทั้งความสวยงามและความภูมิฐานอีกด้วย
 ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ และแบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้มาอย่างครบครันและลงตัว ตามความต้องการของคนในครอบครัวขนาดกลาง ตรงกลางบ้าน เปิดพื้นที่ให้โล่ง ดูโปร่งมากขึ้นไปอีก บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 140 ตร.ม. และใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านที่มีขนาดที่พอดีกับใครหลายคน และรองรับกิจกรรมของครอบครัวคนไทยได้ดีด้วยเช่นกัน

ที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ

เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------


ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม