แบบบ้านสวนสไตล์บังกะโล งบประมาณการก่อสร้างเพียง 1 ล้านบาท
แบบบ้านสวนสไตล์บังกะโล งบประมาณการก่อสร้างเพียง 1 ล้านบาท


พบเจอกับไอเดียและแบบบ้านสร้างใหม่กันเป็นประจำทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ครับ เราลองมาชมแบบบ้านเดี่ยวกันอีกสักหนึ่งหลัง หลังนี้ออกแบบได้สวยงาม แบบที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ รูปทรงภูมิฐาน ลองไปชมกันเลย ว่าจะตกแต่งกันแบบไหนกันครับ


ตั้งอยู่บนเนินเขา ทีความลาดเอียงน้อยๆ ตามธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ร่มรื่นไปกับต้นใหม่ต้นใหญ่ๆ ให้ร่มเงาแก่บ้านได้ดีไปตลอดวัน แล้วตกแต่งไปกับแนวไม้พุ่มรอบบ้าน สร้างเป็นสวนที่อันแน่นไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติ


บ้านรูปทรงที่เรียบง่าย หลังคาจั่วที่ดูคุ้นตาคนไทย และเข้ากับสภาพอากาศในบ้านเราได้อย่างดีเยี่ยม ตกแต่งผนังด้วยไม้สีเขียวพาสเทล ตีชิดทั้งหลัง ดูเรียบง่าย รับกับครอบครัวแรกเริ่ม และยังเข้า กับบ้านสวนนี้เป็นที่สุดภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ นับว่าเป็นบ้านขนาดกลางเลยก็ว่าได้ จัดวางพื้นที่รับแขก นั่งเล่น ร่วมกับส่วนการทานอาหาร ได้แบ่งโซนกันอย่างชัดเจน เพื่อแชร์ฟังก์ชันที่ ง่ายดาย และได้ความโปร่ง โล่งมากขึ้นอีกด้วย


ตกแต่งภายในแบบอันเน่น ดูภูมิฐานเอามากๆ กับวัสดุจากไม้ในพื้น และการใช้ผนังฉาบเรียบ สีขาวครีม ดูอบอุ่น น่าอยู่

แบบบ้านที่มีขนาดพื้นที่ 86 ตร.ม. และเราก็ยังใช้งบประมาณการก่อสร้างเพียง 1 ล้านบาท ยังไม่รวมของตกแต่ง

ที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม