บ้านขนาดเล็ก สวยงามทั้งรูปทรงและวัสดุตกแต่ง งบประมาณไม่เกิน 2 แสนบาท
บ้านขนาดเล็ก สวยงามทั้งรูปทรงและวัสดุตกแต่ง งบประมาณไม่เกิน 2 แสนบาท
พบเจอแรงบันดาลใจกับแบบบ้านสร้างใหม่ที่นำมาฝากกันเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ ไอเดียบ้าน มีบ้านกระท่อมขนาดเล็กๆ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติ มาให้ชมกันครับ

ที่ตั้งอยู่ริมสวน ที่ได้รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ดูผ่อนคลายอารมณ์ ไม้ยืนต้นให้ร่มเงาเล็กน้อยในข้างบ้าน สมกับเป็นบ้านสวนเป็นที่สุดตัวบ้านโครงสร้างเป็นคอนกรีต ที่ได้ดัดแปลงมาจากโรงรถเก่า ออกแบบมาด้วยรูปทรงแบบเรียบง่าย สี่เหลี่ยม ตกแต่งด้วยผนังจากไม้ สีเหลืองสด ใช้หลังคาทรงปั้นหยา ยิ่งดูสวยงามเข้ากับแบบบ้านได้ดีเยี่ยม
ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องโถง และมีห้องน้ำในตัว ใช้พื้นภายในอย่างคุ้มค่า ออกแบบคล้ายห้องสตูดิโอ ให้ปรับเป็นบ้านตาอากาศเล็กๆ ซึ่งจะดูดีที่สุดแบบบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ทั้งหมด 25 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณไม่เกิน 2 แสนบาท เชิญเพื่อนๆ ลองชมและนำไปใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม