แบบบ้านคอทเทจสมัยใหม่ งบไม่เกินราคา 4 แสนบาท

แบบบ้านคอทเทจสมัยใหม่ งบไม่เกินราคา 4 แสนบาทไอเดียบ้านสร้างใหม่เพื่อที่อยู่อาศัยในครั้งนี้ มากับแบบบ้านสวนสวยในขนาดเล็กๆ ตกแต่งสวยงามจากไม้ทั้งหลัง เหมาะที่จะประยุกต์เป็นบ้านตากอากาศเป็นที่สุด รังสรรค์ไว้บนเชิงเขา ที่สุดแห่งการผ่อนคลาย ครบครันไปกับธรรมชาติที่รายล้อม ลองไปชมกันเลยรายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศที่อบอวล ดูให้ชื่นใจ ได้อิงแอบธรรมชาติกันไปแบบสุดๆ หน้าบ้านมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ ไว้รองรับกิจกรรมที่จะตามมาก
ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ออกแบบทรงของบ้านตามแบบฉบับบ้านคอทเทจ ได้มีเฉลียงหน้าบ้าน และใช้หลังคาจั่ว แล้วตกแต่งให้สวยงามจากสีดำของไม้ ตกแต่งด้วยกระจกแบบสมัยใหม่รอบบ้านเนื่องจากเป็นบ้านสวน จึงออกแบบภายในให้เป็นเพียงห้องโถงโล่งๆ ใช้ทานอาหาร หรือจะนั่งทำงานก็ได้ โดยมีห้องนอนเล็ก 1 ห้อง ที่จะกั้นผนังเบา หรือทำเป็นห้องแบบสตูดิโอ คือใช้งานร่วมกันทั้งห้องตกแต่งภายในแบบทูโทน จากพื้นไม้กับฝ้าเพดานไม้ ได้สลับผนังสีขาวจากไม้เช่นกัน ก็ดูอบอุ่น น่าอยู่ เฟอร์นิเจอร์จากไม้ทำให้ห้องดูนุ่มลง ได้กลิ่นอายแบบย้อนยุคอีกด้วย
แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบไม่เกินราคา 4 แสนบาทแน่นอน ก็เชิญเพื่อนๆ ลองนำไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ

เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------


ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม