บ้านสวนสไตล์คอทเทจ ออกแบบโทนสีดำ-ขาว ในงบ 4 แสนบาท

บ้านสวนสไตล์คอทเทจ ออกแบบโทนสีดำ - ขาว ในงบ 4 แสนบาท


พบเจอกับแรงบันดาลใจกับแบบบ้านสร้างใหม่ที่นำมาฝากกันเป็นประจำ ครั้งนี้ ไอเดียบ้าน มีบ้านขนาดเล็กๆ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติมาให้ชมครับ


ตั้งอยู่ริมสวน ที่ได้รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ดูแล้วผ่อนคลายอารมณ์ และรองรับกิจกรรมได้เล็กน้อย ไม้ยืนต้นให้ร่มเงาเล็กน้อยในข้างบ้าน สมกับที่เป็นบ้านสวนเป็นที่สุดตัวบ้านเป็นโคร้งสร้างไม้ ออกแบบรูปทรงแบบเรียบง่าย ตกแต่งด้วยผนังจากไม้โทนสีดำ ตัดด้วยสีขาว ในส่วนของกรอบประตู-หน้าต่าง ใช้หลังคารูปทรงจั่วเรียบง่ายที่สุด ยังเหมาะกับสภาพอากาศอย่างบ้านเราอีกด้วย
ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องโถง ออกแบบคล้ายห้องสตูดิโอ ปรับเป็นบ้านตาอากาศเล็กๆ จะดูดีที่สุด กับฟังก์ชันครบครับ บนพื้นที่จำกัด และก็ยังมากับชั้นใต้หลังคาได้อีกด้วยตกแต่งภายในโทนสีสว่าง สวยงามบนพื้นไม้ ตัดกับผนังไม้สีขาวล้วน เฟอร์นิเจอร์ไม้และผ้า จำนวนน้อย ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของครอบครัวขนาดเล็กๆ
แบบบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้งานที่ 40 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณไม่เกิน 4 แสนบาท เชิญเพื่อนๆ ลองชมและนำไปใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม