แบบบ้านไม้ยกพื้นสูง งบประมาณการก่อสร้างที่ 7 แสนบาทแบบบ้านไม้ยกพื้นสูง งบประมาณการก่อสร้างที่ 7  แสนบาท


สวัสดีครับเพื่อนๆ ไอเดียบ้านสร้างใหม่ กลับมาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนไทย ที่มีความต้องการบ้านที่ยกพื้นสูง ได้ใช้งานใต้ใต้ถุนของบ้าน ว่าแต่ ในบ้านหลังนี้นั้น จะเสนอไอเดียอะไรตกแต่งมาด้วยนั้นบ้าง เชิญรับชมกันเลยบ้านตัวอย่างที่นำมาในครั้งนี้ ตัวบ้านนั้นตั้งอยู่บนเชิงเขากแต่งรอบๆ บ้านด้วยสวนป่า ดูเป็นธรรมชาติ สร้างความสวยงามและร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม
ตัวบ้านออกแบบด้วยโครงสร้างไม้ ออกแบบให้เป็นบ้านยกพื้นสูง เกิดเป็นใต้ถุนสูง ไว้รองรับการใช้งานในแบบครอบครัวของคนไทยดั้งเดิม ได้สวยงามกับรูปทรง ผนังไม้ตีซ้อนเกล็ดสีน้ำตาล ตกแต่งสวยงามคู่กับหลังคาทรงจั่ว ดูแล้วเข้ากันและสวยงามมากๆออกแบบแปลนของบ้านให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีทั้งห้องโถงรับแขก และส่วนของครัว ตามลำดับ และมีมาอย่างเพียงพอกับครอบครัวขนาดเล็กๆ เป็นฟังก์ชันที่เรียบง่ายด้วย ก็เข้ากับการใช้งานของครอบครัวคนไทยงบประมาณการก่อสร้างที่ 7 – 8 แสนบาท หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชอบกับแบบบ้านในครั้งนี้ 


ที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม