แบบบ้านสวนสไตล์คอทเทจ ออกแบบเรียบง่าย อยู่ในงบประมาณ 7 แสนบาทแบบบ้านสวนสไตล์คอทเทจ ออกแบบเรียบง่าย อยู่ในงบประมาณ 7 แสนบาท


พบเจอไอเดียเพื่อบ้านสร้างใหม่ และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านเดี่ยว ขนาดกลาง ตกแต่งภายนอกด้วยไม้ และตกแต่งภายในแบบสุดสวย ซึ่งอัดแน่นไปด้วยไอเดียต่างๆ ก็อย่ารอช้า เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลย


บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ติดกับริมเขา ตกแต่งด้วยสวนแบบธรรมชาติ ล้อมไปด้วยแนวไม้ยืนต้น ให้ลานหน้าบ้านเป็นลานหิน รองรับกิจกรรมที่จะตามมาได้ และเปิดรับหน้าบ้านให้น่ามองขึ้นอีกเยอะในตัวบ้านโครงสร้างไม้ มีการตกแต่งแบบให้อารมณ์เก่าๆ ไปด้วยผยังไม้ตีซ้อนเกล็ด จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว โดดเด่นด้วยประตูทางเข้าบ้านสีน้ำเงิน


ภายในนั้นได้เกิดดีไซน์ให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งรองรับฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น ครัว ส่วนทานอาหาร รวมทั้งรับแขกและนั่งเล่น ไว้ด้วยกัน เพื่อนการใช้งานที่ง่าย

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 7 – 8 แสนบาท เชิญเพื่อนๆ รั บชม และนำไอเดียไปปรับให้เกิดประโยชน์กันต่อไป 

ที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม