บ้านคอทเทจสมัยใหม่ ออกแบบหลังเล็กๆ ใช้งบประมาณที่ 7 แสนบาท
บ้านคอทเทจสมัยใหม่ ออกแบบหลังเล็กๆ ใช้งบประมาณที่ 7 แสนบาท สวัสดีครับเพื่อนๆ มาพบเจอแบบบ้านสร้างใหม่ที่ได้นำมาฝากกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านเดี่ยว มาให้ชมกัน เป็นบ้านคอทเทจประยุกต์ รองรับครอบครัวเล็กๆ พอไปถึงกลางได้ดีเชียวล่ะ เราลองไปชมพร้อมๆ กันเลยดีไซน์บ้านให้อยู่กลางสวน ตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด และลานโล่ง รองรับกิจกรรมได้ตลอดวัน และก็มีแนวไม้พุ่มเตี้ยอยุ่รอบตัวบ้าน ได้ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับต้นไม้ใหญ่ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ชวนให้หลงไหล ริมเชิงเขา และดูร่มรื่นเป็นที่สุดแยกโรงจอดรถ กับโรงเก็บของออกจากตัวบ้านให้เป็นอีกหลังหนึ่งด้วย แต่ก็ยังคงออกแบบให้อยู่ในธีมเดียวกันกับบ้านตัวหลัก
ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ได้ออกแบบทรงสี่เหลี่ยมหน้ากว้าง แล้วตกแต่งผนังสีขาว มีสีเขียวพาสเทล และหลังคารูปทรงจั่วที่เรียบง่ายด้วย


ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยรวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานมาทั้งหมดเอาไว้ ก็เพื่อการใช้งานที่ง่ายอีกด้วย มาเปิดโล่งภายใน ดูแล้วแปลกตา โปร่ง โล่ง น่าอยู่
ตกแต่งโทนสีอบอุ่น ขาว-น้ำตาล มาจากพื้นไม้และผนังกับฉาบเรียบ โดยตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เล็กๆ น้อยๆ วัสดุจากไม้ และงานผ้า ดูอบอุ่น น่าใช้งานมากขึ้นแบบบ้านมีขนาดกำลังดี พื้นที่ยังไม่เกิน 100 ตร.ม. และก็ใช้งบประมาณที่ 7 – 8 แสนบาท ซึ่งไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าเพื่อนๆ ยังจะชื่นชอบ เชิญมาหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม