บ้านรูปทรงคลาสสิค งบประมาณการก่อสร้างที่ 9 แสนบาทบ้านรูปทรงคลาสสิค งบประมาณการก่อสร้างที่ 9 แสนบาทสวัสดีครับเพื่อนๆ ไอเดียบ้านสร้างใหม่ ได้กลับมาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนไทย ที่มีความต้องการบ้านที่ยกพื้นสูง ให้ได้ใช้งานใต้ถุนของบ้าน ว่าแต่ ตัวบ้านหลังนี้นั้น มันจะมีไอเดียอะไรตกแต่งมาด้วยนั้น เชิญรับชมกันเลย


บ้านตัวอย่างที่นำมาในครั้งนี้ ตัวบ้านนั้นตั้งอยู่ริมทะเล ได้ตกแต่งรอบๆ กับบ้านด้วยสนามหญ้า สร้างความสวยงามและร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม รอบบ้านมีลานคอนกรีต รองรับกิจกรรมเอาไว้ได้อย่างครบครัน

ตัวบ้านออกแบบด้วยโครงสร้างไม้ ออกแบบมาให้เป็นบ้านยกพื้นสูง เกิดมาเป็นใต้ถุนสูง ที่รองรับการใช้งานแบบครอบครัวของคนไทยฉบับดั้งเดิม สวยงามกับรูปทรง ผนังไม้ตีซ้อนเกล็ดสีครีม ตกแต่งสวยงามคู่กับหลังคาทรงจั่ว ตกแต่งไปด้วยไม้สีขาว ที่ดูเข้ากันและสวยงามเอามากๆ
ออกแบบแปลนบ้านให้มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องโถงรับแขก และส่วนของครัว ตามลำดับ ให้มาอย่างเพียงพอกับครอบครัวในขนาดกลางๆ เป็นฟังก์ชันที่ดูเรียบง่าย เข้ากับการใช้งานของครอบครัวคนไทย

งบประมาณการก่อสร้างที่ 9 แสนบาท หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชอบกับแบบบ้านในครั้งนี้ 
ที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ

เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 


---------------------------------------------------------


ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม