สร้างบ้านด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ใช้งบเพียง 900,000 บาทสร้างบ้านด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ใช้งบเพียง 900,000 บาท 


ความคุ้มค่าของเงินที่เสียไปนั้นเทียบกับการปลูกบ้านสักหลังนั้นขึ้นอยู่กับอะไรนะหรือ คงจะไม่ใช่แค่การที่ได้บ้านกว้างๆ หลังใหญ่ๆ มีห้องหลายๆ ห้อง ในราคาที่แสนจะถูก แต่บ้านมีโครงสร้างที่ไม่แข็งแรงทนทานเพราะได้เลือกใช้วัสดุเกรดต่ำ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องส่งผลกระทบระยะยาวให้กับผู้อยู่อาศัย

แต่สำหรับบ้านของคุณ สมาชิกพันทิพหมายเลข 1173944  ถึงแม้ว่าจะมีเพียง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้งบก่อสร้างถึง 900,000 บาท แต่ ไอเดียบ้านสร้างใหม่ ขอบอกเลยว่าบ้านที่ได้มานั้นเป็นบ้านที่สวยงาม ก็คุ้มค่า และยังมีความแข็งแรงคงทน เพราะหากเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมแล้ว อยากเห็นกันแล้วล่ะสิว่าจะสวยแค่ไหน ตามไปดูกันได้เลยครับ
บ้านชั้นเดียว ซึ่งพร้อมพื้นที่จอดรถในร่มอีก 1 คัน ภายในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และ 1 ห้องครัว

โครงสร้างตัวบ้านทำจากวัสดุปูน แต่งกับผนังภายนอกด้วยไม้ฝาเฌอร่าเป็นโทนสีขาว ซึ่งหลังคามุงด้วยกระเบื้องซีแพคโทนสีแดง
เสริมความหรูหราด้วยไฟแบบดาวน์ไลท์ที่ภายนอก สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกยามสนธยามาชมภายในกันนะครับ ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ ที่ติดตั้งหน้าต่างประตูมาแบบกระจกเขียวตัดแสงเคาน์เตอร์ห้องครัวก่อท็อปด้วยหินแกรนิตสีดำ มีตู้เก็บของด้านล่าง ผนังของห้องครัวกรุกระเบื้องกันเปื้อนโดยเวลาทำาหาร ก็มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ สำหรับระบายกลิ่นอาหารออกสู่ภายนอก


ห้องน้ำดูเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหราที่ทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานสะดวกสบาย มีการแยกส่วนแห้งกับส่วนเปียกด้วยกระจก พร้อมด้วยหน้าต่างระบายอากาศถึง 2 จุดน่าเสียดายที่มีภาพมาให้ดูน้อยไปหน่อย แต่ก็หวังว่าจะพอเป็นแนวทางสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ชาวเว็บได้นะ แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดว่าบ้านหลังนี้คุ้มค่ากับงบ 9 แสนบาทหรือไม่? ลองบอกกันหน่อยสิ 


ที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม