แบบบ้านครอบครัวชั้นเดียว แต่งหินสวยหลังคาสีชมพูเด่น

แบบบ้านครอบครัวชั้นเดียว  แต่งหินสวยหลังคาสีชมพูเด่น 


กลับมาพบกับบ้านสวยๆ จาก ไอเดียบ้านสร้างใหม่ กันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้มีบ้านตัวอย่างจากประเทศฟิลิปินส์มาฝากกัน หลังนี้สวยเด่นตั้งแต่ภายนอก ออกแบบดีไซน์ได้คล้ายๆ บ้านที่สร้างในเมืองไทย ให้ลองมาชมเป็นไอเดียกันได้เลย


สำหรับตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างทำจากปูน ผนังภายนอกทาด้วยสีขาว ตกแต่งลวดลายหินแทรกลงไปตามจุดต่างๆ ให้เจ้าบ้านดูไม่จืดชืด โดดเด่นไปด้วยหลังคากับกระเบื้องสีชมพูมุงเป็นทรงปั้นหยา มีโรงรถที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน


พื้นที่ภายในรั้วรายล้อมไปด้วสนามหญ้าเรียบๆ ปูพื้นทางเดินไปด้วยอิฐมอญแดงให้ทอดยาวจากทางประตูรั้วเชื่อมไปยังประตูทางเข้าบ้านเลยทีเดียว

บริเวณภายในตกแต่งโดยเน้นความหรูหรา คลุมโทนด้วยสีเหลืองทอง เก็บตรงขอบมุมด้วยสีขาว
โดยพื้นที่ภายในห้องโถง มีโซฟาสำหรับพักผ่อน เชื่อมต่อกับห้องครัวแบบเปิดอย่างเป็นอิสระเคาน์เตอร์ครัวปูท็อปด้วยหินแกรนิตโทนสีน้ำตาล เข้ากับครัวปูนสีเหลืองทองอ่อนๆ ได้เป็นอย่างดี


.
ห้องนอนสร้างบรรยากาศผ่อนคลายด้วยการทาผนังสีฟ้าอ่อนๆ มีความโปร่งโล่งจากหน้าต่างกระจกบานใหญ่ บังแสงด้วยม่านสีขาวบางๆ
ในห้องน้ำก็หรูหราทันสมัย มีติดตั้งเคาน์เตอร์ห้องน้ำด้วยหินอ่อนอีก แยกพื้นที่ส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกัน ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เป็นสัดส่วน
ตัวบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน กับ 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 200 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างในประเทศไทยจะตกอยู่ที่ 2.3 – 2.5 ล้านบาทโดยประมาณครับ (ไม่รวมงบตกแต่ง)


ที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม