บ้านปูนเปลือยผสมไม้ สวยเรียบง่ายงบประมาณล้านปลายๆ


พบเจอไอเดียเพื่อบ้านและทาวน์เฮ้าส์ แบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ หนึ่งในองค์ประกอบของบ้านสไตล์ลอฟท์ ก็คือการตกแต่งผนังด้วยปูนเปลือย จะได้มาเป็นลวดลายในแบบดิบๆ ดูเป็นธรรมชาติดี เป็นการตกแต่งที่กำลังจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ และยิ่งถ้าหากมีการแทรกลวดลายของไม้เข้าไปอีก สีน้ำตาลของไม้นั้นจะเข้ากันได้ดีกับสีเทาของปูนเปลือยได้อย่างลงตัวสวยงามทีเดียววันนี้ ไอเดียบ้านและทาวน์เฮ้าส์ ก็มีรีวิวบ้านสวยๆ ของคุณ Prom Duangkai มาฝากชาวเว็บกันครับ เป็นบ้านขนาดสองชั้นที่ตกแต่งด้วยปูนเปลือยทั้งยังผสมกับไม้ ดูสวยงามและน่าอยู่มากๆ โดยใช้งบประมาณไปทั้งหมดราว 1.9 ล้านบาท รับรองว่าถ้าเพื่อนๆ ชาวเว็บก็ได้เห็นจะต้องอิจฉาได้อย่างแน่นอน ลองไปชมมุมต่างๆ ของบ้านก่อนกันเลยดีกว่าครับ

Review : บ้านปูนเปลือยผสมไม้ สวยเรียบง่ายงบประมาณล้านปลายๆ


สำหรับตัวบ้านขนาดสองชั้นนั้น ได้ออกแบบหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ซึ่งผนังภายนอกได้ตกแต่งด้วยปูนเปลือยผสานกับ ด้วยไม้เทียมที่ทาสีไม้จริงตกแต่ง

น่าเสียดายที่รั้วของบ้านปิดทึบไปหน่อย เมื่อมองจากภายนอกจึงไม่สามารถเห็นรายละเอียดสวยๆ ของในตัวบ้านได้เต็มที่ แต่ว่าก็ยังมีช่องโปร่งๆ ให้พอได้มองเห็นทะลุได้นิดหน่อย
บริเวณภายในตกแต่งไม่ค่อยต่างจากภายนอก คือได้เน้นองค์ประกอบของปูนเปลือยไว้เป็นหลักๆ แทรกไปด้วยรายละเอียดงานไม้ตามจุดต่างๆไว้ด้วย
ที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม