บ้านเดี่ยวร่วมสมัย หลังคารูปทรงปั้นหยา งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบาท


บ้านเดี่ยวร่วมสมัย หลังคารูปทรงปั้นหยา งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบาท ว่ากันด้วยแบบบ้านสร้างใหม่ชั้นเดียว สไตล์ที่เป็นเป็นที่สนใจของวัยทำงานล่ะก็ คงหนีไม่พ้นสไตล์ร่วมสมัย ครั้งนี้มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ที่มีได้การออกแบบมาสวยงาม และยังคงมีความภูมิฐานไว้อยู่ รองรับครอบครัวขนาดกลางได้ดีเยี่ยมเลย อย่ารอช้า รับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยออกแบบให้เป็นบ้านสวน ริมเชิงเขา ที่สวยงามไปกับแนวทึบของไม้ยืนต้นด้วย ช่วยสร้างกับตัวบ้านให้โดดเด่น และตกแต่งหน้าบ้านด้วยไม้ยืนต้นอีกเล็กน้อย พอให้ร่มเงาประปรายตัวบ้านที่มีโครงสร้างเป็นคอนกรีต ที่ออกแบบได้เรียบง่าย มาจับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยาและทรงจั่ว ที่ได้รับความนิยมมากเพราะเป็นทรงที่เน้นความภูมิฐานของบ้านอีกด้วย ที่ตกแต่งผนังด้วยไม้เพิ่มเติมแบบบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้ชัดเจน เน้นการพักผ่อนแบบเงียบสงบอย่างแท้จริง ที่มีพื้นที่พักผ่อนสำหรับส่วนรวมที่กว้างมาก และก็ครบครันมากเลยทีเดียว

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบาท บนพื้นที่ใช้สอย 104 ตร.ม. นับว่าเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังเลยที่มีความสวยงามลงตัวมาก และงบประมาณที่คุ้มค่า หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อยนะครับที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม