สร้างบ้าน ขนาดเล็ก ไม่เกิน 1แสนบาท


บ้านเดี่ยวใหม่

สร้างบ้าน ขนาดเล็ก ไม่เกิน 1แสนบาท 


พบเจอกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ไอเดียบ้านใหม่ราคาถูก มีแบบบ้านขนาดเล็กมาให้กับเพื่อนได้ชมกัน เป็นบ้านสไตล์คลาสสิค แต่แอบตกแต่งแบบร่วมสมัย ดูสวยงามและอบอุ่นมาก รับกับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่าครับ

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ติดถนนและลำธารเล็กๆ ดูแล้วได้อารมณ์ผ่อนคลายยิ่งนัก สนามหญ้าสีสดมาคู่กับเฉลียงขนาดเล็กหน้าบ้าน จะเสริมความน่ารักให้กับแก่ตัวบ้านได้ดีเชียว

บ้านโครงสร้างไม้ แต่ตกแต่งด้วยไม้ตีชิด เลือกใช้สีเทา แบรคด้วยไม้สีขาวตกแต่งตัดให้ได้สไตล์คคลาสสิค ดูเข้ากันได้ดีมาก ทั้งน่ารักมาก มากับหลังคารูปทรงจั่วชายคาสั้นอีกด้วย

ภายในนั้นมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงเป็นฟังก์ชันต่างๆ แทนการกั้นผนังของห้อง และก็ยังมีฟังก์ชันพื้นฐานที่ครบครัน ตามความต้องการของครอบครัวขนาดเล็กๆด้วย

ตกแต่งภายในแบบอายย้อนยุคแบบลักชูรี่ มาสร้างบรรยากาศที่สุดวิเศษไปกับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มันเข้ากันทั้งบ้าน และก็ลงตัวไปกับพื้นไม้และสำหรับงานโชว์โครงสร้างอีกด้วย ด้วยพื้นที่ได้ใช้สอยเพียง 24 ตร.ม. เท่านั้น

สำหรับบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ยังไม่เกิน 1 แสนบาท ยังไม่รวมของตกแต่งนะ ก็หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยากเลย
ที่มา naibann
---------------------------------------------------------

เนเชอร่า-เทรนด์-รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์
Re-Charge พลังการพักผ่อนให้ได้มากกว่าแค่การพักอาศัย แต่ใช้ชีวิตกับพื้นที่สร้างสรรค์และการออกแบบอย่างสอดคล้องจากธรรมชาติรอบตัว เป็นพลังในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ...พื้นที่จำกัดแต่ไม่จำกัดคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้แนวความคิด “EMPOWER NATURE FOR TRENDY LIVING” ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม