บ้านไม้ยกพื้นสูง หลังคาทรงจั่ว ก่อสร้างที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท


บ้านไม้ยกพื้นสูง หลังคาทรงจั่ว ก่อสร้างที่ไม่เกิน 1 ล้านบาทพบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้ กับไอเดียบ้านใหม่ วันนี้มี บ้านสไตล์คอทเทจ ที่นำมาฝากกันครั้งนี้ โดดเด่นที่ความเรียบง่าย และใช้วัสดุที่หาได้ง่ายอีกด้วย ขนาดเล็กๆ กะทัดรัด ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กๆ จึงไปถึงกลาง ให้ลองไปชมกันเลยดีกว่า ว่าจะมีแปลนบ้านและการตกแต่งแบบไหน

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด เรามาสร้างเป็นพื้นที่กิจกรรม และก็เปิดหน้าบ้านได้โดดเด่นเอามากๆขึ้น ร่มรื่นใต้ต้นไม้ใหญ่ริมบ้าน ให้ร่มเงาได้ดีตลอดทั้งวัน

ตัวบ้านที่มีขนาดเล็ก ได้ออกแบบแปลนบ้านดูเรียบง่าย จับคู่กับหลังคาจั่ว สำหรับตัวบ้านนั้นใช้โครงสร้างเหล็ก ตกแต่งโทนสีน้ำตาล มีหน้าต่างไว้ระบายอากาศรอบบ้านด้วย เป็นไปตามฟังก์ชันการใช้งานของบ้านหลังนี้นั้นเองออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 1 อยู่ในห้องโถงใหญ่ เพื่อนสามารถรับให้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำที่อยู่ในตัวบ้านได้ด้วยการกั้นผนังเบาๆภายในนั้น ที่เกิดเป็นส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่กลางบ้านเลย ที่แชร์ฟังชันไปก็ยังเฉลียงหลังบ้านได้อย่างง่ายดายเลย

ใช้พื้นที่ใช้สอยที่ 90 ตร.ม. ต่อหนึ่งหลัง ที่อยู่ในงบประมาณของการก่อสร้างที่ไม่เกิน 1 ล้านบาทเชิญลองชมกันก่อนได้ที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม