บ้านขนาดเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ในงบ 6 แสนบาท


บ้านขนาดเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ในงบ 6 แสนบาทพบเจอไอเดียบ้านใหม่ ทุกแบรนด์ และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆวัน และทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ สำหรับครั้งนี้ก็ได้หามาเอาใจเพื่อนๆ กันอีก จะสวยงามมากน้อยแค่ไหน และก็นำไปสร้างแบบไหนบ้างนั้น เชิญไปรับชมกันเลยตั้งอยู่กลางลานโล่ง สนามหญ้าเล็กน้อย มีเพียงการตกแต่งจากไม้พุ่มต้นเล็กน้อย ทำการสร้างความร่มรื่นให้แก่ลานกิจกรรมของไปบ้านอีกด้วย โดยไม้พุ่มตกแต่งริมตัวบ้าน เข้ากันเป็นอย่างดี

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคารูปทรงจั่ว ที่ได้สร้างมุมมองที่ดูโดดเด่น และคุ้นตากับชาวไทยตกแต่งเพิ่มเติมไปกับไม้ในส่วนของผนัง สีขาวตัดกับสีพื้นของตัวบ้านสีเหลือง สวยงามและเข้ากับการตกแต่งของบ้านในเมืองไทยสำหรับบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน โดยในโซนซ้ายของแปลนบ้าน และ 1 ห้องน้ำในด้านหลังบ้าน ในส่วนของฟังก์ชันอื่นๆ ก็มีมา และการจัดวางได้อย่างครอบครัน ในส่วนของหลังบ้านก็มีเฉลียงขนาดเล็กๆ ได้รองรับก่อนเข้าบ้านมาอีกด้วย

แบบบ้านหลังนี้มีพื้นที่สำหรับใช้สอย 56 ตร.ม. อยู่งบประมาณการก่อสร้างที่ 6 แสนบาท
ที่มา naibann


---------------------------------------------------------

เนเชอร่า-เทรนด์-รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์
Re-Charge พลังการพักผ่อนให้ได้มากกว่าแค่การพักอาศัย แต่ใช้ชีวิตกับพื้นที่สร้างสรรค์และการออกแบบอย่างสอดคล้องจากธรรมชาติรอบตัว เป็นพลังในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ...พื้นที่จำกัดแต่ไม่จำกัดคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้แนวความคิด “EMPOWER NATURE FOR TRENDY LIVING” ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม