รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ด้วยงบ 1ล้าน สุดเจ๋งมากฝาก

รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ด้วยงบ 1ล้าน สุดเจ๋งมากฝากมีรีวิวการรีโนเวทบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สวยและสุดเจ๋งมากฝากกัน โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณ Onlinehero สมาชิก Pantip.com ตัวบ้านนั้นตั้งอยู่ที่อำเภอ หาดใหญ่  ถนนคลองเรียน 2 จากบ้านทาวน์เฮ้าส์เก่าๆหน้าตาเฉยธรรมดา ถูกเจ้าของบ้านจับแปลงโฉมใหม่ให้มีกลิ่นอาย Loft ดิบ ๆ เท่ห์ ๆ ได้เน้นการหาข้อมูลจากทาง Internet นำมาประยุกต์ให้เข้ากับความชอบ และความต้องการในการใช้งาน ใช้งบประมาณในการรีโนเวททั้งหมด 1.2 ล้านบาท ระยะเวลาประมาณ 3 เดือน สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียการรีโนเวทบ้านกันอยู่ ลองมาเก็บไอเดียไปปรับใช้กับบ้านคุณดูนะคะ เริ่มเลย

บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณในการรีโนเวท ประมาณ 1.2 ล้านบาท ใช้ระยะเวลาทำประมาณ 3 เดือน  (รวมซื้อของทุกอย่าง,ค่าแรง)  ตัวผมเองไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับทางด้าน นี้เลยครับ อาศัยดูรูปจากอินเตอร์เน็ท และได้หาศึกษาข้อมูลจากในเว็บพันทิพ์แล้วเอามาประยุค ให้ดูเหมาะกับบ้านตัวเอง อาจจะไม่ถูกต้องในหลายๆอย่าง .. ยังไงขออภัยด้วยครับ…ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ
ก่อนทำ 
หลังทำเสร็จ แล้ว ที่มา phome2

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม