บ้านเล็กเรียบ ง่ายกะทัดรัด งบประมาณไม่เกิน 200,000 บาทบ้านเล็กเรียบ ง่ายกะทัดรัด งบประมาณไม่เกิน 200,000 บาทพบกับไอเดียบ้านใหม่ และแบบบ้านสวยราคาสุดถูกแบบนี้กันเป็นประจำในทุกๆวัน และทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ สำหรับในครั้งนี้ทางเราก็ได้หามาเอาใจเพื่อนๆ กันอีกแล้วนะครับ วันนี้มีแบบบ้านหลังนี้ที่จะสวยงามยังไงและน่านำไปสร้างมากน้อยแค่ไหนนั้น และสามารถนำไปสร้างแบบไหนบ้างนั้น เชิญไปรับชมกันเลย 
ลักษณะบ้านออกแบบเป็นทรงกระท่อม หลังคาทรงจั่ว กับโครงสร้างไม้ เป็นผนังภายนอกที่ตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง ตัดกับขอบมุมสีขาว พื้นที่ด้านหน้ามีเฉลียงเล็กๆ กั้นด้วยรั้วสีขาวแนววินเทจ ได้ติดไฟโทนสีวอร์มไลท์ไว้รอบๆบริเวณใต้ชายคา ดูอบอุ่นดีทีเดียวล่ะครับพื้นที่ภายในจะเป็นห้องโล่งๆ จากตัวอย่างนั้นออกแบบให้เป็นห้องรับประทานอาหารนอกบ้าน ปูพื้นและคลุมฝ้าของเพดานไปด้วยวัสดุไม้ ส่วนผนังจะได้ใช้โทนสีขาวเรียบทั้งหมด ออกแบบให้มีหน้าต่าง 2 จุด ซึ่งก็เพียงพอต่อห้องสตูดิโอเล็กๆ

สำหรับบ้านหลังนี้มีพื้นที่เพียง 15 ตารางเมตร ถ้าหากคิดจะก่อสร้างแล้ว งบประมาณคงจะไม่เกิน 200,000 บาท แน่นอน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้างที่เลือกใช้ครับ ใครที่กำลังได้มองหาไอเดียออกแบบห้องสตูดิโออยู่ ก็สามารถจะนำบ้านหลังนี้ไปเป็นตัวอย่างกันได้เลยครับ
ที่มา naibann


---------------------------------------------------------

ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos

บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว โครงการใหม่ ได้ที่ : http://www.pruksa.com/บ้านเดี่ยวความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม