บ้านกระท่อมขนาดเล็ก ยกพื้นพองาม อยู่ในงบ 2 แสนบาท
บ้านกระท่อมขนาดเล็ก ยกพื้นพองาม อยู่ในงบ 2 แสนบาท


พบเจอไอเดียบ้านใหม่ ทุกทำเล  และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆวัน และทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ครั้งนี้ก็ได้หามาเอาใจเพื่อนๆ กันอีกหนึ่งหลัง จะสวยงาม และก็ตกแต่งไปแบบไหนบ้างนั้น เชิญไปรับชมกันเลย

 มีบ้านกระท่อมขนาดเล็กๆ  ตั้งอยู่ริมสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ดูผ่อนคลายอารมณ์ ไม้ยืนต้นจะให้ร่มเงาเเพียงล็กน้อยในข้างบ้าน ก็สมกับเป็นบ้านสวนเป็นที่สุด

ตัวบ้านโคร้งสร้างไม้ ออกแบบรูปทรงแบบเรียบง่าย สี่เหลี่ยม ตกแต่งไปด้วยผนังจากไม้ สีเทา ตกแต่งให้สีมันตัดกัน แดงขาว ใช้หลังคารูปทรงหน้าจั่ว สวยงามเข้ากับแบบบ้านได้ดีเยี่ยม

ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องโถง และมีห้องน้ำอยู่ในตัว ก็ใช้พื้นภายในอย่างคุ้มค่า ได้ออกแบบคล้ายห้องสตูดิโอ ปรับเป็นบ้านตาอากาศเล็กๆ จะดูดีที่สุด

แบบบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ 25 ตร.ม. ยังอยู่ในงบประมาณที่ไม่เกิน 2 แสนบาท  เชิญเพื่อนๆทุกท่าน ลองชมและนำไปใช้กันต่อไปได้เลยครับที่มา naibann
---------------------------------------------------------

เนเชอร่า-เทรนด์-รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์
Re-Charge พลังการพักผ่อนให้ได้มากกว่าแค่การพักอาศัย แต่ใช้ชีวิตกับพื้นที่สร้างสรรค์และการออกแบบอย่างสอดคล้องจากธรรมชาติรอบตัว เป็นพลังในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ...พื้นที่จำกัดแต่ไม่จำกัดคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้แนวความคิด “EMPOWER NATURE FOR TRENDY LIVING” ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม