บ้านริมสวน รองรับการใช้งานแบบที่คนไทยชื่นชอบ ไม่เกิน 2 แสนบาท

บ้านริมสวน รองรับการใช้งานแบบที่คนไทยชื่นชอบ ไม่เกิน 2 แสนบาท


พบเจอไอเดียบ้านใหม่ ง่ายดั่งใจคุณ  และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆวัน และทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ สำหรับในครั้งนี้ทางเราก็ได้หามาเอาใจเพื่อนๆ กันอีกแล้ว จะสวยงามมากและน่าสร้างมากน้อยแค่ไหน และก็น่ำไปสร้างแบบไหนบ้างนั้น เชิญไปรับชมกันเลย


ตั้งอยู่ริมสวน ที่ได้รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ดูแล้วผ่อนคลายอารมณ์ ไม้ยินต้นให้ร่มเงาเล็กน้อยในหลังบ้าน สมกับเป็นบ้านสวนเป็นที่สุด เหมาะกับนำไปสร้างอยู่ตามเนินเขา ริมแม่น้ำ ในสวนก็พอเข้าที

ตัวบ้านโคร้งสร้างไม้ ออกแบบรูปทรงแบบเรียบง่าย สี่เหลี่ยม ตกแต่งด้วยผนังจากไม้สีฟ้าพาสเทล ตัดด้วยขาวรอบบ้าน ให้ใช้หลังคารูปทรงจั่วเรียบง่ายที่สุด ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศในบ้านเราอีกด้วย

ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องโถง และมีห้องน้ำในตัว ออกแบบคล้ายห้องสตูดิโอ พอปรับเป็นบ้านตาอากาศเล็กๆ มันจะดูดีที่สุด ชั้นลอยแทนห้องนอน เปิดโล่งมากขึ้น

ตกแต่งภายในด้วยไม้เช่นกัน แต่ใช้สีเหลืองพาสเทล ดูสว่างๆ ซึ่งตกแต่งน้อยๆด้วยฟังก์ชัน แต่ใช้งานได้จริง
แบบบ้านหลังนี้มีพื้นที่ยังใช้ที่สอยภายในบ้าน 32 ตร.ม. พื้นที่เฉลียงที่ 28 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณไม่เกิน 2 แสนบาท เชิญเพื่อนๆ ลองชมและนำไปใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา  naibann
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม