แบบบ้าน ราคาสุดประหยัด เริ่มต้น 3แสนบาท สร้างได้สบาย

แบบบ้าน ราคาสุดประหยัด เริ่มต้น 3แสนบาท สร้างได้สบายพบเจอไอเดียบ้านใหม่ ง่ายดั่งใจคุณ และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆวัน และทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ครั้งนี้ก็ได้หามาเอาใจเพื่อนๆ กันอีกหนึ่งหลัง จะสวยงาม และก็ตกแต่งไปแบบไหนบ้างนั้น เชิญไปรับชมกันเลยแบบบ้าน 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ห้องครัวแค่พอดีกับการทำกับข้าว เพื่อประหยัดพื้นที่ในการก่อสร้างทำให้สามารถปลูกสร้างในพื้นที่จำกัดได้เป็นอย่างดี ตัวบ้านกว้าง 6.00 เมตรลึก 10.50 เมตร ลักษณะของตัวบ้านทรงนี้ทำให้ประหยัดโครงสร้างในการปลูกสร้าบ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากระยะคานสั้นงานตกแต่งหน้าบ้านสามารถทำเป็นงานต่อเติมได้หากงบประมาณของท่านมีจำกัดก็ทำเท่านที่จำเป็นก่อนเพื่อการได้อยู่อาศัยในบ้านก่อนเสร็จสมบูรณ์เลย ไม่แปลกอะไรที่เราจะเข้าอยู่ก่อนโดยไม่ต้องขึ้นบ้านหลังใหม่ เพราะฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ที่ดีและถูกต้องนั้นนอกจากเดือนมงคลแล้วเจ้าของบ้านต้องพร้อมก่อนอีกด้วย

ราคาค่าก่อสร้างแบบมาตรฐานผู้รับเหมา 500,000 บาทหากนำไปปลูกสร้างกันเองตามแบบสไตล์ชนบท 350,000 บาทก็สามารถปลูกสร้างบ้านได้


ที่มา  thaidrawing
---------------------------------------------------------

เนเชอร่า-เทรนด์-รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์
Re-Charge พลังการพักผ่อนให้ได้มากกว่าแค่การพักอาศัย แต่ใช้ชีวิตกับพื้นที่สร้างสรรค์และการออกแบบอย่างสอดคล้องจากธรรมชาติรอบตัว เป็นพลังในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ...พื้นที่จำกัดแต่ไม่จำกัดคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้แนวความคิด “EMPOWER NATURE FOR TRENDY LIVING” ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม