บ้านขนาดเล็ก ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง มีพื้นที่ 36 ตร.ม. อยู่ในงบไม่เกิน 3 แสนบาทบ้านขนาดเล็ก ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง มีพื้นที่ 36 ตร.ม. อยู่ในงบไม่เกิน 3 แสนบาทพบเจอไอเดียแนะนำเพื่อนบ้านใหม่ และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆวัน และทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ สำหรับครั้งนี้ก็ได้หามาเอาใจเพื่อนๆ กันอีก จะสวยงามมากน้อยแค่ไหน และก็น่ำไปสร้างแบบไหนบ้างนั้น เชิญไปรับชมกันเลย

ตั้งอยู่ริมสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ดูผ่อนคลายอารมณ์ มีไม้ยืนต้นให้ร่มเงา ให้แก่บ้านได้ไปตลอดวัน สมกับเป็นบ้านสวนอันเป็นที่สุดตัวบ้านโคร้งสร้างไม้ ออกแบบรูปทรงแบบเรียบง่ายตกแต่งด้วยผนังจากไม้ มีสีเหลืองสด ที่ใช้หลังคาทรงจั่ว มีความสวยงามเข้ากับแบบบ้านได้อย่างดีเยี่ยม เฉลียงหน้าบ้านขนาดเล็กๆ รองรับเอาไว้
ภายในนั้นออกแบบให้มี 1 ห้องโถง และมีห้องน้ำในตัว ได้ใช้พื้นภายในอย่างคุ้มค่า แล้วออกแบบคล้ายห้องสตูดิโอ ปรับเป็นบ้านตาอากาศเล็กๆ จะดูดีที่สุด ไอเดียครั้งนี้ มี 1 ห้องนอนอยู่ในชั้นลอยอีกด้วย
พื้นไม้ที่มีลวดลายสวย ยังได้ตกแต่งด้วยผนังไม้ในตัว เฟอร์นิเจอร์ดูอบอุ่น น่าพักผ่อนเป็นอย่างมาก

แบบบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ 36 ตร.ม. แถมอยู่ในงบประมาณไม่เกิน 3 แสนบาทเท่านั้น เชิญเพื่อนๆ ลองชมและนำไปใช้กันต่อไปได้เลยครับ
---------------------------------------------------------เนเชอร่า-เทรนด์-รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์
Re-Charge พลังการพักผ่อนให้ได้มากกว่าแค่การพักอาศัย แต่ใช้ชีวิตกับพื้นที่สร้างสรรค์และการออกแบบอย่างสอดคล้องจากธรรมชาติรอบตัว เป็นพลังในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ...พื้นที่จำกัดแต่ไม่จำกัดคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้แนวความคิด “EMPOWER NATURE FOR TRENDY LIVING” 

ที่มา naibann
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม