บ้านสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งด้วยงานไม้ การก่อสร้างที่ 6 แสนบาท
บ้านสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งด้วยงานไม้ การก่อสร้างที่ 6 แสนบาทพบเจอกันเป็นประจำเลยแบบนี้ ครั้งนี้ไม่พลาดกับการนำไอเดียแบบบ้านสร้างใหม่ขนาดเล็ก มาให้เพื่อนๆ รับชม เป็นบ้านร่วมสมัยหลังคาทรงโค้ง โทนสีอบอุ่น สวยงาม มาเชิญรับชมรายละเอียดของการออกแบบกันเลยดีกว่าตั้งอยู่บนเนินเขา ที่รายล้อมไปด้วยไม้พุ่มอยู่ไกลๆ และก้อนหินภูเขา สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นกันเองไปกับพรรณไม้นานาชนิด ได้สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยมออกแบบให้ได้อารมณ์แบบบ้านสวน หรือบ้านตามชานเมือง ให้อารมณ์ที่อบอุ่นเป็นที่สุด


ตัวบ้านโครงสร้างไม้ รูปทรงสี่เหลี่ยมแนวยาวไปทางด้านข้าง ได้ตกแต่งจากโทนสีสบายตา แล้วจับคู่ไปกับหลังคาทรงโค้งจากเมทัลชีท ดูเสริมความงาม และทันสมัยให้แก่บ้านมากขึ้น ตกแต่งด้วยไม้ในส่วนต่างๆ มีความสวยงามและคุ้นตาชาวไทยมานาน


ซึ่งแปลนบ้านแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้ 1 ห้องโถงใหญ่ ที่มำส่วนรับแขก ส่วนทานอาหาร ครัว ด้วยการกั้นผนังเบามาจากงานไม้ จึงดูแล้วโปร่งโล่งมากขึ้น โดยได้มีพื้นที่ให้ใช้งานแบบกว้างขวางมากขึ้น
บิวท์อินจากภายในด้วยงานไม้ ดูแล้วอบอุ่น โทนสีน้ำตาลอ่อนๆ ครีมๆ ดูแล้วน่าใช้งาน และยังเป็นมิตรมากๆบ้านหลังนี้มีงบประมาณในพื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. ได้การก่อสร้างที่ 6 – 7 แสนบาท ก็หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อยที่มา naibann


--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ 
---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม