บ้านไม้ขนาดสองชั้น มีระเบียงกว้างโปร่ง งบก่อสร้างอยู่ที่ 860,000 บาท
บ้านไม้ขนาดสองชั้น มีระเบียงกว้างโปร่ง งบก่อสร้างอยู่ที่ 860,000 บาทสวัสดีครับชาวเว็บ ไอเดียบ้านสร้างใหม่ ทุกท่าน พากลับมาพบกันคราวนี้จะชวนไปชมบ้านไม้สไตล์รัสติค มีจุดเด่นที่การเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มาจากธรรมชาติ ให้อารมณ์ที่ร่มรื่น ดูแล้วผ่อนคลาย น่าอยู่ทีเดียวนะครับ

บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นขนาดสองชั้น โครงสร้างบ้านทำจากวัสดุไม้ ก่อฐานด้วยหิน โดดเด่นตรงที่ระเบียงกว้างด้านหน้า มีทั้งชั้นแรกและชั้นสอง จัดเป็นโซนพักผ่อน/อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีส่วนการตกแต่งภายใน จะเน้นธีมธรรมชาติทั้งหมด ผนังทำจากไม้ ในห้องนอนออกแบบหน้าต่างกว้างโปร่งไปถึงสองด้าน โดยการถ่ายเทอากาศได้อย่างเต็มที่ระเบียงด้านหน้ามีชิงช้าห้อยอยู่ด้วย จัดโต๊ะสำหรับพักผ่อนและโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร
ห้องน้ำ มีการเล่นผนังปูน แต่ก็ตกแต่งดีไซน์ให้มีลักษณะเหมือนกับอิฐบล็อค เคาน์เตอร์ไม้ดูเป็นธรรมชาติและอบอุ่นมากๆบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ได้พื้นที่ใช้สอยในขนาด 80 ตารางเมตร เลนคิดเป็นงบก่อสร้างคร่าวๆ จะตกอยู่ที่ 860,000 – 1,060,000 บาทครับ สำหรับราคานี้ยังไม่รวมงบตกแต่ง


ที่มา naibann

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม