รีโนเวทบ้านเก่าเหมือนผีสิง เป็นบ้านหลังใหม่

ทาวน์โฮม


รีโนเวทบ้านเก่าเหมือนผีสิง เป็นบ้านหลังใหม่สวัสดีครับชาวเว็บ ไอเดียบ้านสร้างใหม่ ทุกท่าน พากลับมาพบกันคราวนี้จะชวนไปชมการรีโนเวทบ้านผีสิงเป็นบ้านหลังใหม่  สำหรับครั้งแรกที่เข้ามาที่บ้านหลังนี้ก็จะเริ่มรู้สึกหวั่นๆ มีต้นไม้ปกคลุมหนาทึบ แทบจะไม่เห็นตัวบ้าน ยิ่งดูยิ่งหลอน แต่ชายคนนี้เข้ามาดูบ้านหลังนี้ด้วยตัวเอง และก็ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้มาจากธนาคารทันที
ด้วยความเป็นนักลงทุนสูง ก็ศึกษาหาข้อมูลไปเรื่อยๆ เปิดอินเตอร์เน็ตไปเจอบ้านหลังหนึ่งประกาศขายทางเว็บไซต์ของธนาคาร จู่ๆก็เกิดชอบบ้านหลังนี้ขึ้นมาทันที มันเหมือนมีอะไรบางอย่างดึงดูด เหมือนมีคนมากระซิบว่า มาสิ มาสิ ด้วยความหลงใหลบ้านหลังนี้ ขับรถมาจากราชบุรี ไปเชียงใหม่ แล้วมาถึงก็เย็นแล้วก็วนรถหาโครงการอยู่นานก็ยังหาไม่เจอบ้านหลังนี้ซักที เส้นทางในหมู่บ้านต้นไม้ขึ้นปิดจนรถเข้าไม่ได้ มองบรรยากาศโดยรอบเหมือนอยู่ในสมัยโบราณ ในละแวกนั้นก็ไม่มีบ้านเลยสักหลัง มีต้นไม้ป่าต้นใหญ่ๆขึ้นอยู่เต็มหมู่บ้าน มีแอ่งน้ำที่รับน้ำที่ไหลลงมาจากดอย เสียงน้ำไหลกระทบกับโขดหินยิ่งทำให้ชวนอึ้ง เมื่อครั้งนี้สถานที่แห่งนี้คงเป็นสวรรค์ที่อยู่บนดินของเศรษฐีเมืองไทยในอดีตเลย


ขับรถมาจอดร้านอาหารข้างทาง เจอชาวบ้านกลุ่มหนึ่ง ส่งรูปบ้านหลังนี้ให้แม่ค้าดู แล้วก็ได้ส่งต่อกันเป็นทอดๆสายตาทุกคนเหมือนมีอะไรบางอย่างเลย “แกก็บอกสิ แกนั้นแหละ” จนกระทั่งลุงคนหนึ่ง เอ่ยปากออกมาว่า  บ้านหาญนริญห์นั้นไง จะซื้อแน่เหรอ มันไม่มีคนมาดูแลมานานแล้วนะ พอลุงพูดจบ เมียของลุงก็บอกทางแต่ไม่มีทางไปบ้านหลังนี้นะ พอดีทางมันรกมาก
ด้วยความที่อยากเข้ามาดูบ้านหลังด้วยและก็มีพลังดึงดูดบางอย่าง ก็มาถึงบ้านหลังนี้ ตั้งอยู่โดดเดี่ยว กลางป่า หากเกิดอะไรขึ้นร้องเรียกใครก็ไม่มีใครได้ยินแน่ เพราะว่าเสียงน้ำในลำธารดังกลบเสียงไปหมดแน่
เมื่อเดินลงจากรถมาถ่ายรูปตัวบ้าน หลังจากนั้นจะเกิดอะไรขึ้น ไม่อยากจะเล่าเลย แต่หากเป็นคุณเจอบ้านในสภาพอย่างนี้จะรู้สึกอย่างไร

มาหลังจากซื้อบ้านหลังนี้แล้ว เค้าก็เปลี่ยนจากบ้านผีสิงเก่าๆให้มันกลายมาเป็นสภาพอย่างนี้จนน่าอยู่มาก ไม่เหลือความน่ากลัวอีกต่อไป
ที่มา phome2

--------------------------------------------------------------------------------------------


ภัสสร เพรสทีจ ลุกซ์ พัฒนาการ
เปิดจองบ้านสไตล์ Art Nouveau ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง โดดเด่น เรียบหรู และผสมผสานด้วยกลิ่นอาย English Cottage Gardenบนพัฒนาการ 38 เริ่ม 4 ล้านกว่าๆ ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม