เปิดบ้าน น็อต วรฤทธิ์ ส่องความ อลังการจนนึกว่าเป็นรีสอร์ทสะอีกซื้อบ้านใหม่

เปิดบ้าน  น็อต วรฤทธิ์ ส่องความ อลังการจนนึกว่าเป็นรีสอร์ทสะอีกพบเจอไอเดียบ้านใหม่พร้อมอยู่ และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆวัน และทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ วันนี้เราพามาดูบ้านของน็อต - วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ และคุณพี่สาวสุดสวย แนน - ชลิตา เฟื่องอารมณ์ ที่ได้สร้างบ้านใหม่บนพื้นที่เดิม และมีทั้งหมด 4 ห้องนอน ที่การตกแต่งบริเวณรอบบ้านใช้สไตล์แบบรีสอร์ทเลย บ้านหลังนี้ได้ใช้เวลาสร้างรวม 3 ปี เพราะว่าต้องทุบบ้านเก่าทิ้งทั้งหมด ชั้นล่างจะมีห้องนั่งเล่นที่ใช้โซฟาอายุกว่า 20 ปี ของเก่าของคุณพ่อชลิต เฟื่องอารมณ์ และมีห้องครัวพร้อมกับห้องรับประทานอาหาร

ขึ้นบ้านชั้นที่ 2 โดยการใช้บันไดกลางบ้านเพียงอันเดียวเท่านั้น ทางขวามือสำหรับโซนสีฟ้าน้ำทะเลเป็นห้องของคุณน็อตและก็คุณพ่อ ส่วนทางซ้ายมือสีขมพูเป็นห้องของคุณแนนนั้นเองห้องนอนของคุณพ่อจุดเริ่มต้นภายในห้องนอนของน็อต วรฤทธิ์
และก็จุดเริ่มต้นห้องนอนของพี่แนน ชลิตาโดยภายในห้องของคุณน็อตและคุณแนนนั้นจะเน้นไปสไตล์ห้องที่ทะลุถึงกันได้ จากที่ห้องนอนสามารถเดินไปยังห้องนั่งเล่น กับ ห้องน้ำ ห้องแต่งตัวได้เลยครับ---------------------------------------------------------

เนเชอร่า-เทรนด์-รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์
Re-Charge พลังการพักผ่อนให้ได้มากกว่าแค่การพักอาศัย แต่ใช้ชีวิตกับพื้นที่สร้างสรรค์และการออกแบบอย่างสอดคล้องจากธรรมชาติรอบตัว เป็นพลังในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ...พื้นที่จำกัดแต่ไม่จำกัดคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้แนวความคิด “EMPOWER NATURE FOR TRENDY LIVING” ---------------------------------------------------------ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondosความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม