แบบบ้านใหม่ น๊อคดาวน์ บ้านไม้ หลังเล็ก ก่อสร้าง 200,000 บาท


แบบบ้านใหม่ น๊อคดาวน์ บ้านไม้ หลังเล็ก ก่อสร้าง 200,000 บาท 




พบเจอไอเดียบ้านใหม่หรือแบบบ้านที่ทั้งสวยและก็ราคาถูกกันแบบนี้เป็นทุกๆวัน เป็นประจำ และทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ สำหรับในครั้งนี้ทางเราก็ได้หามาเอาใจเพื่อนๆ กันอีกแล้วครับแต่เพื่อนๆอย่าพึงเบื่อกันไปนะครับ กับแบบบ้านหรือจะมีรีวิวการสร้างบ้านที่จะสวยงามยังไงแล้วน่านำไปสร้างมากน้อยแค่ไหนนั้น และสามารถนำไปสร้างแบบไหนบ้างนั้น เชิญไปรับชมกันเลย 



แบบบ้านไม้รีสอร์ทออกแบบมาเพื่อคนมีไม้หรือท่านใดที่ต้องการสร้างบ้านหลังเล็ก ๆ ไว้ที่อยู่อาศัยมาแบบง่าย ๆ หรือแบบที่เป็นการพักผ่อนชั่วคราวไว้สร้างเพียงมานอนพักผ่อนพักร้อน ตาอากาศได้ตามความต้องการราคาก่อสร้างไม่มาก สามารถเปลี่ยนผนักเป็นไม้ฝาเฌอร่าได้ และส่วนเสาก็สามารถทำด้วยเหล็กกล่องเพื่อที่จะประหยัดไม้และความแข็งแรง


ตามกระแสในปัจจุบันที่มีลูกค้าต้องการแบบบ้านไม้เป็นจำนวนมากเนื่องจากสามารถปลูกสร้างได้เอง ในแถบชนบทที่มีไม้เก่าอยู่แล้วด้วย และเราสามาถทำเป็นเรือนรับรองไว้สำหรับต้อนรับญาต ที่มาเยื่ยมเยือน วันนี้ผมจึงได้ออกแบบบ้านไม้รีสอร์ทสำหรับการผักผ่อนที่เป็นส่วนตัวสำหรับทุกท่านในราคาย่อมเยาว์



























บ้านไม้รีสอร์ทหลังนี้งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 200,000 บาทครับ หากท่านไปซื้อสำเร็จรูปมาราคาจะอยู่ที่ไม่ต่ำกว่า 400,000 บาทครับด้วยพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน 25 ตร.ม. เพราะฉะนั้นแบบบ้านหลังเล็ก ๆ จะแพงตกราคาตารางเมตรละ 10,000 บาทครับ และยิ่งหากท่านใช้ไม้ฝาสังเคราะห์แล้ว ราคาสำหรับค่าก่อสร้างก็จะถูกลงอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วบ้านไม้รีสอร์ทจึงเหมาะมากกับการนำไปก่อสร้างเองเพื่อจะลดต้นทุนในการจัดซืั้อสำเร็จรูปอย่างแน่นอนและลงตัว



เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับ แบบบ้านราคาประหยัดกระเป๋าทุกๆท่าน ที่ได้นำมาฝากเพื่อนๆกัน ก็หวังว่าจะชอบกันนะครับ ที่มาของแบบบบ้านหลังนี้จาก  thaidrawing


---------------------------------------------------------

ติดตาม แฟนเพจของเรา ได้ที่ : https://www.facebook.com/homecondos

บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว โครงการใหม่ ได้ที่ : http://www.pruksa.com/บ้านเดี่ยว







ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม