แบบบ้าน ขนาดเล็กๆ 90 ตร.ม ก่อสร้างที่ 9 แสนบาทแบบบ้าน ขนาดเล็กๆ 90 ตร.ม ก่อสร้างที่ 9 แสนบาท  
พบอีกแล้วครับ กับวันที่บรรยายกาศดีแบบนี้  ก็คงเป็นประจำกันเลยทีเดียวที่ไอเดียบ้าน ที่พร้อมที่จะรีวิว ทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว และแบบบ้านสวยๆราคาที่ใช่ ในทุกๆแบบฟอร์มให้ทุกท่านได้เลือกชม ที่มา naibann

แบบบ้านเดี่ยว ขนาดเล็ก ที่ออกแบบเรียบง่าย ตกแต่งจากไม้และหิน มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ โดยรองรับการใช้งานของคนไทยได้อย่างดีเยี่ยมเลย เราไปชมรายละเอียดอื่นๆ กันก่อนเลยดีกว่า

รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งไม้พุ่มไปตามลานคอนกรีต ที่จะใช้เป็นทางเดินสำหรับรอบบ้าน ให้ร่มเงาแก่ตัวบ้านกันตลอดทั้งวัน ดูร่มรื่นน่าพักผ่อน และมาส่วนพักผ่อนกลางแจ้ง ตั้งอยู่กลางสวนหย่อมอีกด้วยดีไซน์กับตัวบ้านรูปทรงที่เรียบง่าย ใช้หลังคารูปทรงจั่ว ที่ให้ความภูมิฐานไว้อยู่ บ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยไม้และหินทรายในบางส่วน ให้มีกลิ่นอายธรรมชาติที่อบอุ่น หลังคาปั้นหยา ที่มาพร้อมซุ้มไม่สำหรับรองรับเอาไว้ภายในให้มีมากถึง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และใช้โถงรับแขกนาดใหญ่ที่ติดกับเฉลียงหลังบ้าน เพื่อที่จะได้แชร์ฟังก์ชันอีกด้วย ก็ถือว่าใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่าเป็นที่สุด พร้อมเฉลียงขนาดใหญ่รอบบ้านบ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ 90 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้างที่ 9 แสนบาท ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม