แบบบ้านไม้สองชั้น งบก่อสร้างจะตกอยู่ที่ 1.38 – 1.58 ล้านบาท


แบบบ้านไม้สองชั้น  งบก่อสร้างจะตกอยู่ที่ 1.38 – 1.58 ล้านบาท
ในตัวบ้านใหม่ขนาดสองชั้นที่ยกสูงจากพื้น มีผนังภายนอกเป็นไม้ซุงโทนสีน้ำตาล ออกแบบหลังคาทรงหน้าจั่วมีชายคาลาดลงมาเพื่อกันแดดกันฝน สามารถมองเห็นระเบียงชั้นสองจากด้านนอกได้อย่างโดดเด่นสะดุดตา ในด้านหน้ามีเฉลียงโปร่งที่ยาวจนไปถึงด้านข้างของตัวบ้าน


พื้นที่รอบบ้านจัดสวนหย่อมที่ทางเดิน สวยงามเป็นธรรมชาติ เสริมให้บ้านดูร่มรื่นยิ่งขึ้น


ที่มาแบบบ้าน naibann


เฉลียงใต้ชายคาจัดโต๊ะทานข้าวไว้ด้วย สำหรับการรับประทานอาหารนอกบ้านพร้อมกับชมวิวสวยรอบๆ เข้ามาดูกันที่ภายในกันบ้าง ตกแต่งในสไตล์คันทรี่ เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้โทนสีน้ำตาล ผนังและฝ้าเลือกใช้ลวดลายไม้ การช่วยเสริมเพิ่มกลิ่นอายในแบบดั้งเดิม


ฟังก์ชั่นการใช้งานก็ครบครันทันสมัย รวมการใช้ชีวิตไว้ในโซนเดียวกันหรือเรียกว่า Open Plan เรียบง่าย กระทัดรัด และการตอบสนองการใช้งานจริงได้อย่างสะดวกสบาย


มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว พร้อมเคาน์เตอร์ซิ้งอ่างล้างจาน ทุกอย่างรวมกันอยู่ในพื้นที่แคบๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วนเลยโดยห้องน้ำขนาดที่กะทัดรัด รองรับการใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างเต็มเปี่ยม ถึงแม้จะเป็นบ้านคันทรี่ที่มีบรรยากาศแบบเก่าๆ แต่ก็ครบครันและหายห่วงในเรื่องของห้องน้ำครับ


และในห้องใต้หลังคาจะยังเป็นห้องนั่งเล่นโปร่งๆ การจัดเปลนอนเล่นไว้สำหรับการพักผ่อนที่ต้องการเป็นความเป็นส่วนตัวบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 124 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะตกอยู่ที่ 1.38 – 1.58 ล้านบาทโดยประมาณ


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม